Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 31/7: Cuối tháng, giá vàng quay đầu giảm mạnh

Mở cửa phiên giao dịch ngày 31/7/2021: Giá vàng điều chỉnh giảm mạnh trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng 7, mọi nỗ lực tăng giá của hai phiên vừa qua gần như mất hết. Riêng giá bán SJC của DOJI vẫn đang theo ‘lối đi riêng’ và vững ở sát ngưỡng 58 triệu đồng/lượng.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, điều chỉnh giảm 150.000 đồng/lượng mua vào – bán ra so với giá chốt chiều qua, giao dịch mua – bán niêm yết tại mức 56,55 – 57,27 triệu đồng/lượng.

Tại SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán đứng ở mức 56,55 – 57,25 triệu đồng/lượng, giá mua và bán cùng giảm 150.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

DOJI Hà Nội, ngang giá chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,48 – 57,93 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 56,50 – 57,90 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra đi ngang so với chốt phiên 30/7.

Hệ thống Phú Quý, điều chỉnh giá mua – bán giảm 200.000 đồng/lượng so với chốt phiên thứ Sáu, giao dịch mua – bán niêm yết ở mức 56,60 – 57,40 triệu đồng/lượng.

Bảng giá vàng sáng 31/7

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 31/7.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK