Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng 27/12: SJC ‘đóng băng’ sau kỳ nghỉ lễ

Mở cửa phiên giao dịch ngày 27/12/2021: Sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, giá vàng SJC mở cửa tuần mới với xu hướng đi ngang. Với diễn biến hiện tại, thị trường vàng trong nước có thể sẽ tiếp tục lình xình trong tuần cuối cùng của năm 2021.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên cuối tuần, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 60,90 – 61,62 triệu đồng/lượng.

Tại SJC Hồ Chí Minh, mua vào và bán ra không thay đổi so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 60,90 – 61,60 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 60,80 – 61,50 triệu đồng/lượng, giá mua và bán cùng đi ngang so với chốt phiên trước đó.

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 60,90 – 61,50 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt cuối tuần trước.

Tại Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 60,95 – 61,50 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra đứng nguyên so với giá chốt cuối tuần qua.

Tại BTMC, giá mua và bán không đổi so với chốt phiên cuối tuần, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 60,96 – 61,48 triệu đồng/lượng.

Bảng giá vàng sáng 27/12

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies