Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

Bảng giá vàng 13/9: Giá vàng ổn định sáng đầu tuần

Mở cửa phiên giao dịch ngày 13/9/2021: Tiếp nối diễn biến ảm đạm của phiên giao dịch cuối tuần trước, giá vàng trong nước mở cửa sáng đầu tuần đồng loạt ‘nằm bất động’.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,60 – 57,32 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt cuối tuần trước.

Tại SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,60 – 57,30 triệu đồng/lượng, mua vào và bán ra không thay đổi so với giá chốt phiên cuối tuần.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,60 – 57,75 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với giá chốt phiên trước.

DOJI Hồ Chí Minh, giá mua – bán cùng đi ngang so với chốt phiên trước đó, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,60 – 57,80 triệu đồng/lượng.

Hệ thống Phú Quý, mua vào – bán ra đứng nguyên so với giá chốt cuối tuần qua, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,65 – 57,65 triệu đồng/lượng.

Nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,000 – 5,200 triệu đồng/chỉ, giá mua và bán không điều chỉnh so với chốt phiên cuối tuần.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 5,040 – 5,160 triệu đồng/chỉ, chiều mua và chiều bán không đổi so với giá chốt cuối tuần trước.

Bảng giá vàng sáng 13/9

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 13/9.

Chú ý: Biến động giá vàng trong nước hiện tại chỉ là giá tham khảo, do các thị trường lớn đang trong thời gian giãn cách xã hội bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK