Livestream thị trường

Bản tin giá vàng: Ngày 25/01/2021 – Các thông tin nào sẽ chờ vàng tuần này? Các chuyên gia nói gì?

Ông Peter Hug, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Tập đoàn Kitco Metals, cho rằng, xu hướng giá vàng ngắn hạn vẫn sẽ tiếp tục điều chỉnh, củng cố, nhưng về dài hạn vẫn tăng mạnh. Theo ông: “Nếu giá vàng tuần tới không trụ vững trên 1825$, thì có thể xuống 1800$, thậm chí 1750$. Trường hợp Quốc hội Mỹ thông qua gói cứu trợ 1,9 nghìn tỷ USD, thì giá vàng sẽ sớm vượt qua 1900$”

Hôm thứ Tư tuần trước, hy vọng về việc thông qua nhanh chóng dự luật cứu trợ trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la của Biden đã kích hoạt giá kim loại này tăng lên. Nhưng kể từ đó, thị trường bắt đầu điều chỉnh vì khả năng cao là Đảng Cộng hòa sẽ phản đối số tiền lớn này. Đồng thời, ông Biden cũng cảnh báo rằng Hoa Kỳ có thể chứng kiến thêm 100.000 ca tử vong do Covid-19 trong tháng tới.

Thông tin chi tiết có trong bản tin video của chúng tôi.

► Cập nhật tin tức thị trường vàng nhanh nhất GIAVANG.NET

Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/34EZkr3

Để Theo Dõi Các Video SỚM NHẤT và NHANH NHẤT!

Thông tin liên quan:

► ĐIỂM TIN MỚI NHẤT: https://giavang.net/category/tin-moi-…

► ĐIỂM TIN GIÁ VÀNG: https://giavang.net/category/vang/

► LIVESTREAM: https://giavang.net/category/livestream

➥Vận hành : Website Giavang.net

» Email: lienhe@giavang.net

©Giavang.net

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]