Livestream thị trường Tin mới nhất

Bản tin giá vàng 1/6/2021: Một số điểm đáng lưu ý của giá vàng trong thời điểm tuần lễ

Một số điểm đáng lưu ý của giá vàng trong thời điểm tuần lễ này 31/5 bao gồm:

Lạm phát tiếp tục ảnh hưởng giá vàng tăng khi chỉ số giá PCE lõi tăng 3.1% trong tháng 4. Con số nào cao hơn lạm phát mục tiêu là mức 2% danh nghĩa nên thị trường cho rằng vàng sẽ có lợi khi chỉ báo lạm phát hiện ra. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10Y của Hoa Kỳ tiếp tục giảm xuống dưới 1.6% đã giúp vàng trụ trên 1900$. Các Nhà đầu tư cho rằng, quan điểm của FED hiện nay là tiếp tục giữ đường lối nới lỏng tiền tệ và điều này có lợi khi giữa vàng. Cuối tuần qua, tổng thống Hoa Kỳ ông Biden đề xuất ngân sách 6 nghìn tỷ đô la. Đáng chú ý là Đảng Cộng hoà đã phản đối và cho rằng, điều này sẽ khiến các gia đình Mỹ “chìm trong nợ nần, thâm hụt và lạm phát”. Thêm vào đó, chính quyền Biden chỉ dự báo tăng trưởng năm nay ở mức 5,2%, thấp hơn con số dự báo của FED là phải 6% trở lên. Do vậy, tăng trưởng chậm, lạm phát hiện hữu là yếu tố ủng hộ vàng.

Phải chú ý gì đối với vàng trong tuần này?

Ngày 4/6 là thứ Sáu cuối tuần sẽ là phiên giao dịch quan trọng nhất. Chủ tịch FED ông Powell sẽ phát biểu. Bảng lương phi nông nghiệp NFP sẽ được công bố cùng tỷ lệ thất nghiệp của tháng 5 vừa qua. Một phiên giao dịch mà không ai không thể bỏ qua trong việc theo dõi khoản đầu tư vàng của mình.

Theo dự đoán, thị trường lao động sẽ tốt lên so với kỳ trước và tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm dưới 6%. Nếu thông tin đạt như kỳ vọng, vàng sẽ lại điều chỉnh giảm trở lại.

Vậy phải chú ý các mốc nào của giá vàng hiện nay?

Các yếu tố cản đà tăng của vàng bao gồm:

Chỉ báo RSI 14 phiên đang ở mức quá mua 77 điểm. Mức cản 1912 đang tạm thời chặn đà lên của giá vàng khi chưa vượt qua được mốc này từ tuần trước.

Mức quanh 1940 là mức cản mạnh hơn nếu theo kênh giá lên của vàng biểu đồ 4H.

Vậy nên mua vàng ở vùng nào để chắc ăn?

Dưới mức tâm lý 1900$ là vẫn có thể cho cơ hội mua vào. Cụ thể là kênh giá đang có chặn dưới là 1888$ và trùng với MA50 Các mức thấp hơn bao gồm 1850$ và 1845$, quanh vùng SMA200.

Như vậy, vàng đang chờ đợi các thông tin quan trọng trong thời gian này. Cần theo dõi chặt lợi suất trái phiếu và USD bởi đây là yếu tố tác động trực tiếp đến giá vàng. Lưu ý, USD đang có mốc quan trọng là 90 điểm và lợi suất trái phiếu có mốc quan trọng là 1.6%. Nếu chúng vượt qua mốc này trở lại thì giá vàng có thể giảm trở lại.

Thông tin chi tiết có trong bản tin video của chúng tôi.

► Cập nhật tin tức thị trường vàng nhanh nhất GIAVANG.NET Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/34EZkr3 Để Theo Dõi Các Video SỚM NHẤT và NHANH NHẤT ! Thông tin liên quan:

► ĐIỂM TIN MỚI NHẤT: https://giavang.net/category/tin-moi-…

► ĐIỂM TIN GIÁ VÀNG: https://giavang.net/category/vang/

► LIVESTREAM: https://giavang.net/category/livestream

➥Vận hành : Website Giavang.net

» Email: lienhe@giavang.net

©Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies