Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Xu hướng giảm giá vẫn tiếp diễn trên thị trường cà phê

Giá cà phê hôm nay (19/10) giảm nhẹ trong nước. Thế giới, giá cà phê cũng điều chỉnh giảm trên cả hai sàn giao dịch.

Giá cà phê trong nước

Tại các vùng trồng trọng điểm, giao dịch cà phê trong khoảng 39.400 – 40.300 đồng/kg. 

Giá cà phê thế giới

Kết thúc phiên giao dịch gần nhất, giá cà phê Robusta tại London giao tháng 11/2021 giảm 7 USD/tấn ở mức 2.103 USD/tấn, giao tháng 1/2022 giảm 6 USD/tấn ở mức 2.115 USD/tấn. 

Trên sàn New York, giá cà phê Arabica giao tháng 12/2021 giảm 1,65 cent/lb ở mức 201,75 cent/lb, giao tháng 3/2022 giảm 1,65 cent/lb ở mức 204,6 cent/lb.

Biến động giá cà phê các phiên gần đây. Nguồn: Tradingview

Theo thông tin, lượng mưa tích lũy tại các khu vực trồng cà phê ở Brazil cao hơn mức trung bình của tháng 10, điều này có thể thúc đẩy triển vọng cho vụ mùa năm tới, vốn cho đến nay có vẻ ảm đạm sau hạn hán và sương giá.

Một nhà môi giới có trụ sở tại Brazil cho biết: “Hầu như có sự đồng thuận rằng lượng hoa ra hoa nhiều hơn dự kiến. Không phải là điều ngạc nhiên với lượng mưa lớn như vậy, nhưng điều ngạc nhiên là sự ra hoa ở những khu vực bị băng giá, nơi một số người cho rằng điều đó sẽ không xảy ra”.

Ben Clarkson, người đứng đầu nền tảng cà phê của Louis Dreyfus, cho biết trong hội nghị do Hiệp hội Thương mại Cà phê Thụy Sĩ tổ chức: “Mức tăng đang giảm xuống hiện nay (ở Brazil), có thể sẽ tốt hơn dự kiến”.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro