Image default
Phân tích chuyên sâu thị trường

VIP Chuyên sâu: Phân tích diễn biến và kịch bản GBP/USD đầu phiên Âu 26/9

Từng được mệnh danh là một trong những đồng tiền mạnh nhất toàn cầu, thế nhưng đồng Bảng giờ chỉ còn ngang giá với đồng USD.

GBP/USD tìm thấy hỗ trợ tại điểm hợp lưu của đường xu hướng giảm thấp hơn và mức tắc nghẽn ở 1,0549 và tăng nhẹ – ít nhất là có sự tạm dừng trong đà trượt giá của đồng bảng Anh so với đô la Mỹ.

Chỉ báo MACD trên H4 cho thấy một xu hướng giảm mạnh. GBP/USD có khả năng tăng cao hơn nhưng chỉ là sự điều chỉnh của áp lực quá bán hiện tại. Trong biểu đồ 1H, chúng tôi thấy cấu trúc quay vòng tăng đang phát triển, có thể là chốt lời ngắn hạn mà không ảnh hưởng đến sự kiểm soát của phe bán.

Chúng tôi cho rằng GBP/USD có thể tăng lên mức giá 1,0717, đặc biệt là mục tiêu xa hơn 1,0848. Sau đó, áp lực bán sẽ xuất hiện trở lại, tìm kiếm vùng 1,0400 trong ngắn hạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies