Image default
Phân tích chuyên sâu thị trường

VIP Chuyên sâu: “Cha Giầu – Cha Nghèo” đang đợi Bitcoin rớt về 1100 USD: “Khủng hoảng là thời điểm tốt nhất để làm giầu”

Khi Bitcoin khá chật vật trong việc giữ 20.000USD, tác giả cuốn sách bán chạy nhất mang tên “Rich Dad Poor Dad” (Tạm dịch Cha Giầu, Cha Nghèo), Robert Kiyosaki, cho biết ông đang chờ Bitcoin kiểm tra ngưỡng 1.100USD.

Hiện tại, rất nhiều nhà đầu tư tích cực tranh luận về đâu là mức đáy tiếp theo của xu hướng bán tháo lớn tiền điện tử. Và, ông Kiyosaki đã tiết lộ quan điểm của mình về đáy Bitcoin. Ông đã có tweet hôm thứ Ba:

Tôi đang chờ Bitcoin ‘kiểm tra’ mốc 1100USD.

Dù rất bi quan về tiền điện tử này, ông Kiyosaki chia sẻ bản thân mình rất thích Bitcoin vì ông không hề tin tưởng Cục Dự trữ Liên bang, Kho bạc Hoa Kỳ hoặc Phố Wall.

Trong bài đăng, ông nói:

Nếu nó phục hồi, tôi sẽ mua thêm. Nếu không, tôi sẽ đợi những nhà ‘đầu tư’ thua cuộc phải bỏ chay, sau đó mua thêm.

Khi Bitcoin bắt đầu sụp đổ vào tháng 5, Kiyosaki mô tả đó là ‘tin tuyệt vời’ và dự đoán giá sẽ giảm xuống còn 20.000 USD.

Tôi đang đợi Bitcoin giảm xuống còn 20 nghìn USD. Sau đó sẽ đợi kiểm tra mức đáy, có thể là 17 nghìn USD. Khi tôi biết đáy đường như ở quanh đây, tôi bắt đầu mua vào. Khi có khủng hoảng là lúc tốt nhất để làm giầu.

Một điều gì đó rất tương tự đã xảy ra khi Bitcoin nhanh chóng chạm mức thấp nhất là 17.000 USD vào ngày 18/6. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đang giao dịch dưới ngưỡng 20 nghìn USD.

Vào giữa tháng 6, Kiyosaki cũng đưa ra lời khuyên đầu tư về cách tồn tại trong môi trường lạm phát cao này, nói với những người theo dõi của ông hãy tích trữ những lon cá ngừ. Ông ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của vàng, bạc và Bitcoin.

Thứ đầu tư tốt nhất chính là: Lon cá ngừ. Lạm phát sắp bùng nổ. Đầu tư tốt nhất là lon cá ngừ & đậu nướng. Bạn không thể ăn vàng, bạc hoặc Bitcoin. Bạn có thể ăn lon cá ngừ và đậu nướng. Thực phẩm là thứ quan trọng nhất. Vấn đề tiếp theo là chết đói. Hãy đầu tư vào giải pháp. Hãy cẩn thận!.

Vào tháng 5, ông cũng cảnh báo về thảm họa toàn cầu đã xảy ra trong nhiều năm.

Các nhà lãnh đạo tham vọng sẽ làm những điều tuyệt vọng. Chiến tranh thế giới sắp đến? Xin chúa hãy thương xót chúng con. Hãy tiết kiệm vàng, bạc, Bitcoin, thực phẩm, súng và đạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....