Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu

VIP Chiến lược: Vàng xác nhận hỗ trợ tốt $1734, lệnh bán của bạn có nên cắt?

Vàng (XAU/USD) hiện đang giao dịch quanh vùng $1740 và xác nhận vượt được vùng cản $1738 của phiên Á. 

Động thái tăng giá của vàng đã có tác động tích cực đến các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn.

Các mức kĩ thuật

Mức kháng cự: $1742,00 và $1746,17.

Hỗ trợ: $1734,86; $1728,10 và $1726,09.

Phân tích

Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) trên biểu đồ hàng ngày cho thấy thiết lập giảm giá, mặc dù có xu hướng tăng trong ngắn hạn. Các đường trung bình động hàm mũ tạo nên chỉ báo này được chuyển sang mức giảm trong khung hàng giờ. Tuy nhiên, ở trên mức 0, nó có thể sẽ bị từ chối theo hướng tăng giá trong ngắn hạn.

Trên biểu đồ 4 giờ, MACD cho thấy tín hiệu trước tăng giá, mặc dù trong trường hợp này và ngược lại với biểu đồ hàng ngày, nó có khả năng gây ra sự từ chối giảm giá ngắn hạn. Trên biểu đồ 1 giờ, xu hướng tăng giá vẫn cho thấy vàng sẽ tiến lên, mặc dù biểu đồ thông báo cho chúng ta về sự mất dần sức mạnh.

Kịch bản trong ngày của chúng tôi là tăng giá trong những giờ đầu tiên của phiên, và chuyển sang giảm sau giữa phiên. Chúng tôi cho rằng vàng (XAU/USD) đang ở giai đoạn cuối của xu hướng giảm giá trung hạn, do đó, việc giảm giá sẽ tạo cơ hội để thực hiện các vị thế mua. Các mức mua mục tiêu có thể là $1732,00 và $1730,22.

Kết luận

Thị trường vàng đang có xu hướng hồi phục trong ngắn hạn khi chỉ số đồng USD hạ nhiệt. Vàng có cửa tăng giá khi các chỉ báo kĩ thuật trong khung thời gian ngắn đang tốt hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng số liệu PMI tối nay và diễn biến thị trường chứng khoán Mỹ khi đặt lệnh mua vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies