Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu

VIP Chiến lược: Triển vọng giá vàng trở nên tiêu cực

Vàng (XAU/USD) hiện đang giao dịch ở mức $1745,59, duy trì trong kênh giảm trung hạn và xác nhận sự phá vỡ tăng giá của đường xu hướng giảm ngắn hạn ở mức $1744,67.

Vàng (XAU/USD) cần phải vượt qua mức giá $1770,07 để thay đổi kịch bản trung hạn sang tăng. Tuy nhiên, kịch bản trên mức giá hiện tại đã bão hòa bởi một cụm các kháng cự tắc nghẽn giá và cấu trúc đường song song giảm giá trong trung hạn.

Việc phân tích chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD), từ trên xuống dưới, cho thấy sự phát triển từ tăng sang đi ngang trong ngắn hạn. Trên biểu đồ hàng ngày, MACD hiển thị một đường cắt ngang, nằm trên mức 0 của chỉ báo. Ngược lại, trên biểu đồ 4 giờ, các đường trung bình động hàm mũ tạo nên MACD bị cắt ngang và có cơ sở để vàng đi xuống. Biểu đồ hàng giờ cho thấy một chuyển động từ giảm sang đi ngang, có thể sâu hơn xuống mức giảm nếu áp lực bán tháo.

Các mức giá kĩ thuật

  • Mức kháng cự: $1750,27 và $1753,28.
  • Hỗ trợ: $1745,58, $1740,22 và $1738,38.

Nhận định

Chúng tôi nghĩ rằng quá trình hợp nhất ngắn hạn của vàng (XAU/USD) có thể kéo dài trong phần đầu tiên của phiên giao dịch và sau đó vàng đi xuống. Thị trường có thể tìm về mức giá $1740,22, nơi nó có thể đưa ra một vị thế mua trên.

Nếu vàng trượt dưới $1736,60, nó sẽ mở ra một kịch bản tiếp tục giảm giá với mục tiêu là $1726,09.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies