Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu

VIP Chiến lược: PTKT giá vàng chiều 19/10: Lệnh bán đem lại lợi nhuận cao

Chứng khoán Mỹ đã có 2 phiên tăng rất tốt sau khi giảm vào tuần trước, điều này đang thúc đẩy tâm lí nhà đầu tư. Thế nhưng vàng không tận hưởng được tâm lí tích cực đó.

Thái độ của các quan chức Fed khiến cho chúng ta không được phép tự tin quá lâu. Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis, Neel Kashkari, chia sẻ với Reuters ngày 18/10 rằng: “Cho đến khi tôi thấy một số bằng chứng thuyết phục rằng lạm phát lõi ít nhất đã đạt đỉnh, chúng tôi chưa sẵn sàng để tuyên bố tạm dừng tăng lãi suất”.

MỜI QUÝ VỊ XEM PHIÊN BẢN KHÁC TRÊN WEBSITE VIP GIAVANG.NET CỦA CHÚNG TÔI (KHÔNG QUẢNG CÁO, TỐC ĐỘ TRUY CẬP NHANH)

Trước đây, Neel Kashkari được đánh giá là một trong những người thuộc phe bồ câu tại Fed.

Quan điểm này ủng hộ USD và lợi suất Trái phiếu. Hiện, chỉ số DXY đã vượt ngưỡng 112 và lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ ổn định trên ngưỡng 4%.

Kim loại quý đã đánh thủng hỗ trợ $1647 và nó đang trượt về phía $1640 – mức thấp hàng tháng. Nếu giá vàng rớt tiếp $1640, mức tiếp theo cần theo dõi là $1626 và $1614. Mức kháng cự là $1661 và $1668.

Nhìn chung, xu hướng của vàng là đi xuống khi vàng (XAU/USD) nằm dưới trung bình động 50 và 200 trên biểu đồ 4h.

Kết luận

Vàng vẫn đang trong xu hướng giảm vì Fed khó thay đổi thái độ với chính sách tiền tệ.

Chờ mua vàng tại vùng $1626 – $1614.
Chờ bán vàng tại vùng $1661 – $1668.

Giavang.net

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies