Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu

VIP Chiến lược: Dưới 20.000USD, Bitcoin tạo tín hiệu ‘cực đoan cực điểm’ nhưng hé lộ điểm mua ngắn hạn

Trong phiên Âu sáng thứ Hai đầu tuần, đồng tiền số hàng đầu Bitcoin đang xuất hiện dấu hiệu hồi phục. BTC hiện neo quanh mốc 19.800USD.

Cuối tuần trước, BTC/USD rơi mạnh bởi thị trường xuất hiện tâm lí né tránh rủi ro sau loạt phát biểu cực kì diều hâu của các Ngân hàng trung ương toàn cầu như Fed. ECB.

Nhìn nhận BTC/USD trên góc nhìn dài hạn thì rất rất tiêu cực và giá sẽ còn giảm thêm.

Tuy nhiên, RSI trên biểu đồ hàng tuần nằm trong khu vực bán quá mức.

Mức kĩ thuật

  • Kháng cự: 19.863USD – 19.997USD và 20.032USD.
  • Hỗ trợ: 19.436USD – 19.200USD và 18,951USD.

Phân tích

Chỉ số phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) hiện ở trạng thái tích cực đáng ngạc nhiên. Điều này cho thấy BTC có khả năng tăng giá khi tâm lý thị trường ở mức cực đoan tiêu cực. Chỉ báo tâm lý thị trường đang ở mức 24, giảm so với mức 29 của tuần trước.

MACD trên biểu đồ hàng ngày cho thấy thiết lập giảm giá có xu hướng mất đà. Điều ngạc nhiên đầu tiên trên biểu đồ 4h là mức trung bình di chuyển theo cấp số nhân thể hiện một cấu trúc tăng giá trong khi phát triển kịch bản tiền tín hiệu tăng giá. Trên biểu đồ hàng giờ, cấu trúc này tương tự như trên biểu đồ 4 giờ, bao gồm phân kỳ tăng giá và tín hiệu tiền tăng giá.

BTC/USD sẽ tham gia một kịch bản tăng giá ngắn hạn nếu nó đóng lại trên mức giá 20.400USD, đi ngang để tăng giá trong các phiên sắp tới. Mức thấp tương đối ở 17.853USD vẫn là mục tiêu giảm giá ngắn hạn, dựa trên các quan sát biểu đồ 4h và 1h.

Khuyến nghị

Nhà đầu tư có thể canh mua BTC/USD khi thị trường rơi vào thế quá bán và hồi kĩ thuật. Triển vọng ngắn hạn của tiền kĩ thuật số là tăng trong khi kịch bản dài hạn vẫn là đi xuống. Nhà đầu tư có thể mua tại các vùng hỗ trợ và bán tại các vùng kháng cự mà chúng tôi đã phân tích phía trên.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies