Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Xu hướng tăng sẽ tiếp tục khi và chỉ khi giá neo trên 1929$

Bài viết là nhận định của Anton Kolhanov – chuyên gia phân tích tiền tệ, vàng. Các bài viết của ông được đăng tải tại Investing và FxStreet…

Dự báo giá vàng phiên thứ Ba 5/1

Kịch bản tăng

Xu hướng đi lên được kỳ vọng sẽ tiếp tục, trong khi thị trường đang giao dịch trên mức hỗ trợ 1929$, sau đó sẽ đạt đến phạm vi kháng cự 1950-1965$.

Kịch bản giảm

Xu hướng giảm sẽ bắt đầu ngay khi thị trường trượt xuống dưới mức hỗ trợ 1929$, sau đó sẽ di chuyển về mức hỗ trợ 1906$.

Dự báo giá vàng tuần 4 – 8/1/2021

Kịch bản tăng

Xu hướng đi lên có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục trong trường hợp thị trường neo trên mức kháng cự 1906$, sau đó sẽ đạt đến vùng cản 1950$.

Kịch bản giảm

Xu hướng đi xuống sẽ bắt đầu ngay khi thị trường trượt khởi mức hỗ trợ 1875$, sau đó sẽ di chuyển xuống mức hỗ trợ 1850$ và nếu thị trường không giữ được vùng giá này, chúng ta có thể kỳ vọng thị trường tạo mức hỗ trợ tại 1819$.

Biểu đồ dự báo vàng tuần trước

Tin tức quan trọng nhất trong tuần này

Thứ Hai

  • EU – PMI sản xuất

Thứ Ba

  • Mỹ – PMI Sản xuất ISM

Thứ Tư

  • EU – PMI Markit tổng hợp
  • Mỹ – Thay đổi việc làm Phi nông nghiệp của ADP, PMI Markit tổng hợp, Biên bản họp FOMC
  • Dầu – Tồn kho dầu thô

Thứ Năm

  • EU – CPI lõi, Tuyên bố chính sách tiền tệ của ECB
  • Mỹ – Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu, PMI phi sản xuất của ISM
  • Khí đốt – Kho khí đốt tự nhiên

Thứ Sáu

  • EU – Tỷ lệ thất nghiệp
  • Mỹ – Bảng lương phi nông nghiệp

Phân tích cơ bản

Các điều kiện trong lĩnh vực tiền tệ và lãi suất cho thấy giá hợp lý trên mức 1750$, nhưng làn sóng covid mới và xu hướng đóng cửa trên toàn cầu tạo cơ sở cho vàng đi lên.

Dự báo giá tháng 1 năm 2021

Kịch bản tăng

Xu hướng tăng có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục, trong khi thị trường đang giao dịch trên mức hỗ trợ 1857$, tiếp theo là chạm đến mức kháng cự 1950$.

Kịch bản giảm

Xu hướng giảm sẽ bắt đầu ngay khi thị trường thủng vùng hỗ trợ 1857$, sau đó sẽ di chuyển xuống mức hỗ trợ 1780$ và nếu nó tiếp tục đi xuống dưới mức đó, chúng ta có thể kỳ vọng thị trường sẽ đạt mức hỗ trợ 1680$.

Dự báo trước

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies