Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Xu hướng giảm kiểm soát thị trường khi giá dưới $1900

Sự phục hồi của vàng (XAU/USD) từ mức thấp nhất trong 6 tuần tại $1850 đã chững lại gần rào cản $1891 vào thứ Ba, mặc dù thị trường giao ngay đã cố gắng giữ được mức tăng mới này.

Theo báo cáo của Dhwani Mehta từ FXStreet, kim loại quý đã ổn định trong phiên thứ Tư, quanh mức $1878 khi người kì vọng giá vàng tăng đang mất dần niềm tin khi thị trường ở dưới mức $1900.

Theo chuyên gia:

Trong bối cảnh thị trường Hoa Kỳ nghỉ lễ một phần vào thứ Tư tuần này, vàng dao động trong phạm vi quen thuộc dưới ngưỡng kháng cự quan trọng $1891, được củng cố bởi hy vọng mới về việc kích thích chính sách tài khóa và tiền tệ bổ sung để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Các ca nhiễm coronavirus gia tăng ở Mỹ và châu Âu có thể đe dọa sự phục hồi kinh tế trên toàn thế giới, làm dấy lên những kỳ vọng về kích thích bổ sung. Tuy nhiên, nếu mối lo ngại về virus trở nên trầm trọng hơn và chuyển thành mối lo ngại về rủi ro rộng rãi, thì đồng đô la Mỹ có thể đón nhận lực mua như một nơi trú ẩn an toàn, khiến vàng gặp khó khăn.

Ngưỡng cản 50-HMA giảm ở mức $1889 sẽ cung cấp kháng cự ngay lập tức, trên đó, xu hướng tăng cần phải loại bỏ rào cản 200-HMA nằm ngang ở mức $1903 để phục hồi xu hướng giá lên.

Nếu thị trường trượt dưới mức hỗ trợ mạnh mẽ là $1878, quý kim có thể rớt xuống mức thấp nhất của tháng trước là $1860. Mục tiêu giảm tiếp theo đang chờ đợi vàng là phạm vi $1850-49, mức thấp nhất ngày 9/11 và mức thấp nhất ngày 28/9.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies