Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Tin mới nhất

Lobo Tiggre: Vàng sẽ giảm vì nền kinh tế phải đóng cửa một lần nữa vào mùa đông này

“Nếu ông Biden tuyên thệ nhậm chức, ông ấy sẽ đóng cửa nền kinh tế vào mùa đông này nhiều hơn mức ông Trump sẽ làm. USD bị ném xuống gầm xe bus, lạm phát đình trệ có thể xảy ra. Họ sẽ đổ lỗi cho Covid-19, nhưng một lần nữa, chủ nghĩa xã hội cũng có thể bị đổ lỗi vì những gì chúng tạo ra”, dẫn lời Lobo Tiggre của Independent Speculator trong một Tweet được thực hiện vào tuần trước.

Một số quốc gia ở châu Âu đã quay trở lại tình trạng đóng cửa quốc gia và Tiggre nói rằng giống như lần trước, Hoa Kỳ có khả năng đi theo sự dẫn dắt của châu Âu. Theo ông:

Đó cũng là những gì đã xảy ra lần trước. Đầu tiên nó bắt đầu ở Châu Âu, sau đó đến Hoa Kỳ. Có thể có ý chí chính trị ở Hoa Kỳ để chống lại nó nhiều hơn.

Tiggre nói thêm rằng việc đóng cửa có thể xảy ra dưới thời Joe Biden hoặc Donald Trump, nhưng các chính sách của Biden nghiêm ngặt hơn. Theo ông:

Ông Biden đã có một bài phát biểu về những gì ông ấy sẽ làm về Covid-19 và ông ấy nói về việc ngừng hoạt động quốc gia, các nhiệm vụ của mặt nạ quốc gia. Ở cấp độ quốc gia, ông ấy có thể ra lệnh cho các nhân viên liên bang làm những việc khiến cho việc không tuân thủ nhiệm vụ quốc gia hoặc kế hoạch quốc gia của ông ấy trở nên rất khó khăn đối với các cộng đồng địa phương, ngay cả những cộng đồng thuộc Đảng Cộng hòa mạnh mẽ.

Thông báo của Pfizer trong tuần này rằng công ty đã sản xuất một loại vắc-xin có hiệu quả 90% không có khả năng ngăn chặn sự cố. Ông nói:

Đó là loại vắc-xin cần được giữ ở nhiệt độ âm 80 độ, cần hai liều, sẽ không sẵn sàng với số lượng lớn cho đến mùa hè năm sau và mùa đông sắp đến.

Về vàng, Tiggre cho rằng trừ khi nền kinh tế tránh được tình trạng đóng cửa hoàn toàn, kích thích tài chính và tiền tệ đảo ngược và lãi suất tăng, thì khó có khả năng kim loại vàng sẽ sớm gặp phải những sóng gió nghiêm trọng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]