Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: (XAU/USD) tạo nền tảng để bứt phá mốc 1750$

Vào lúc 16h00 giờ GMT, Chủ tịch Cục dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell sẽ có bài phát biểu. Mỗi lời nói của ông đều được thị trường chú ý vì là manh mối của chính sách tiền tệ trong tương lai.

Hiện tại, giá vàng đang củng cố đà tăng giá ngay dưới ngưỡng 1750$. Theo chuyên gia Dhwani Mehta từ FxStreet, biểu đồ 4H cho thấy (XAU/USD) đã chuẩn bị cho một sự đột phá mô hình nêm giảm.

Chuyên gia chia sẻ:

Vàng đang chờ đợi bài phát biểu của Chủ tịch Fed, Jerome Powell, sẽ diễn ra vào cuối ngày, để tìm cho mình hướng đi mới. Với dữ liệu PPI và CPI lạc quan của Mỹ, kỳ vọng lạm phát cao hơn sẽ tiếp tục hỗ trợ hàng rào chống lạm phát là vàng. Trong khi đó, thông tin Mỹ tạm dừng sử dụng vắc-xin Covid-19 của Johnson & Johnson đang ảnh hưởng đến tâm trạng nhà đầu tư thị trường và giúp vàng tăng thêm.

Biểu đồ 4 giờ của vàng cho thấy giá đang trên đà bứt phá ra khỏi mẫu hình nêm giảm, với nến 4 giờ đóng cửa trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm ở mức 1748$ để xác nhận kịch bản đi lên. Điểm dừng tiếp theo đối với đà tăng của vàng là vùng tâm lý 1750$, xa hơn sau đó là mức cao nhất ngày 8/4 ở mức 1759$ có thể được kiểm tra.

Bất kỳ pullback nào cũng sẽ gặp cản trở tại đường trung bình động 21 đơn giản (SMA) dốc xuống ở mức 1741$. Nếu ngưỡng giá vừa nêu không giữ được, thị trường có thể lùi về kiểm định hỗ trợ 50-HMA tăng ở mức 1738$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies