Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: (XAU/USD) sẽ vẫn trong thế giảm khi neo dưới ngưỡng kháng cự mạnh 1845$

Vàng đã thất bại trong việc duy trì đà phục hồi vào tuần trước và xu hướng thị trường hiện là đi xuống.

Tuần trước, kim loại quý di chuyển đi lên nhờ kì vọng kép về kích thích tiền tệ và kích thích tài khóa. Tuy nhiên lực bán đã một lần nữa đẩy vàng về phạm vi tâm lý 1800$, dẫn lời Eren Sengezer – chuyên gia phân tích của FxStreet.

Chuyên gia nhận định thị trường tuần này như sau:

Vào thứ Tư, Eurostat sẽ công bố dữ liệu Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) khu vực đồng euro. Nếu số liệu CPI kích hoạt xu hướng bán tháo cặp EUR/USD, nhu cầu mạnh mẽ đối với đồng bạc xanh cũng có thể ảnh hưởng đến XAU/USD.

Hỗ trợ ban đầu nằm ở ngưỡng 1817$ (mức thấp nhất ngày 11/1) trước khi thị trường về vùng 1800$ (mức tâm lý). Với mức đóng cửa hàng ngày dưới 1800$, đà bán tháo có thể tiếp tục đẩy vàng về 1775$, điểm bắt đầu của xu hướng tăng tháng 12.

SMA 200 ngày dường như đã trở thành rào cản quan trọng đầu tiên, xác định ở mức 1845$. Nếu vàng mạnh lên và vượt qua mức đó, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ điều chỉnh ở mức 1860$ (SMA 50 ngày) trước vùng 1900$ (mức tâm lý).

Xem thêm thông tin tại:

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies