Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: (XAU/USD) sẽ ra sao nếu không giữ được hỗ trợ mạnh 1895$?

Thị trường vàng đã giảm xuống dưới 1900$ sau khi dao động quanh đỉnh 5 tháng trong vài ngày qua.

Theo nhà phân tích Dhwani Mehta từ FxStreet, nhiều khả năng (XAU/USD) tiếp tục điều chỉnh khi thiết lập kỹ thuật chuyển sang tiêu cực.

Vàng tiếp tục chịu sự tác động của xu hướng né tránh rủi ro và động lực của đồng đô la.

Nhà phân tích bình luận:

Nếu thị trường chuyển sang thế né tránh rủi ro, đồng đô la Mỹ có khả năng bắt đầu một đợt tăng giá mới. Như vậy, vàng sẽ chịu áp lực rất lớn. Trong khi đó, lợi suất Kho bạc tăng, trong bối cảnh các giao dịch ưa rủi ro trở lại, cũng có thể gây áp lực giảm đối với vàng.

Kim loại quý sẽ vẫn phụ thuộc vào động lực của đồng đô la và lợi suất, dựa trên các tín hiệu từ tâm lý thị trường rộng lớn hơn, khi không có tin tức vĩ mô liên quan từ Hoa Kỳ.

Giá vàng đang thử thách mức hỗ trợ trung bình động (SMA) 50 ngày đơn giản quan trọng ở mức 1895$. Nếu thủng mức này, đà bán tháo sẽ mạnh lên và đẩy thị trường về đường SMA 100 ngày tăng ở mức 1873$.

Chỉ khi thị trường neo ổn định trên mức 1901$ (là kháng cự mạnh trước đây và là hỗ trợ của các phiên trước) thì xu hướng giảm trong ngắn hạn mới bị triệt tiêu. Điểm dừng tiếp theo cho người mua sẽ là 1910$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies