Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: (XAU/USD) cố bám trụ 1900$ do lo ngại NFP vào ngày mai 4/6

Vàng hiện đã lấy lại mức 1900$ và dường như đang chờ đợi những động thái tiếp theo của đồng đô la.

Theo nhà phân tích Haresh Menghani của FxStreet, thị trường có thể dao động trong biên độ rộng trước khi NFP được công bố vào thứ Sáu.

Mức tăng của vàng bị giới hạn khi nhà đầu tư bị hấp dẫn bởi đà tăng của thị trường chứng khoán. Mọi ánh nhìn trên thị trường đều hướng tới báo cáo việc làm hàng tháng của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

Nhà phân tích bình luận:

Tâm lý tăng giá cơ bản trên thị trường chứng khoán dường như là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến (XAU/USD) – tài sản trú ẩn an toàn. Các nhà đầu tư dường như đã bắt đầu đặt một số đặt cược tăng giá, thay vì thích chờ đợi và đứng ngoài trước khi công bố số liệu Bảng lương Phi nông nghiệp của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

Một loạt dữ liệu vĩ mô quan trọng của Hoa Kỳ sẽ được công bố trong ngày hôm nay. Bảng báo cáo kinh tế Hoa Kỳ hôm thứ Năm khá dày đặc, với việc phát hành báo cáo ADP về việc làm trong khu vực tư nhân, Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần và PMI Dịch vụ ISM. Điều này, cùng với lợi suất trái phiếu Mỹ, có thể ảnh hưởng đến động lực giá USD. Các nhà giao dịch sẽ tiếp tục xem xét các tín hiệu từ tâm lý rủi ro thị trường rộng lớn hơn để tìm các cơ hội đầu tư có ý nghĩa.

(XAU/USD) đã dao động trong một biên độ giao dịch quen thuộc quanh mốc 1900$ trong hơn một tuần qua. Hành động giá trong phạm vi chặt đã tạo thành mô hình hình chữ nhật trên các biểu đồ ngắn hạn, đánh dấu sự tạm dừng của xu hướng. Với động thái tích cực mạnh mẽ gần đây, điều này vẫn có thể được xếp là một mô hình tiếp tục tăng giá.

Giới thương nhân sẽ vẫn cần thận trọng khi chờ đợi một cú bứt phá bền vững ngoài mức đỉnh nhiều tháng, xung quanh khu vực 1913-15$ trước khi định vị cho bất kỳ động thái tăng giá nào tiếp theo. Kim loại quý sau đó có thể hướng tới mục tiêu vượt qua ngưỡng kháng cự trung gian gần mức 1925$ và đẩy nhanh động lực hơn nữa về phía 1950$.

Bất kỳ đà giảm đáng kể nào đẩy giá thủng phạm vi 1900- 1895$ đều có khả năng bị chậm lại tại vùng nền 1882$. Theo sau đó là hỗ trợ ngang 1870-68$, nếu bị phá vỡ một cách dứt khoát có thể dẫn đến lệnh bán được kích hoạt. Kim loại quý sau đó có thể trở nên dễ bị tổn thương và đẩy nhanh đà giảm hơn nữa về phía vùng hỗ trợ 1852-50$. Tuy nhiên, đợt pullback điều chỉnh vẫn có thể được coi là một cơ hội mua.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies