Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: (XAU/USD) cần vượt cản 1916$ để khẳng định đà tăng bền vững

Vàng đang dao động quanh mức 1900$ trong phiên thứ Sáu. Thị trường quý kim đang được hưởng lợi từ mức thấp hơn của Lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ.

Theo chuyên gia từ FxStreet, Haresh Menghani lưu ý, ngưỡng 1916$ là mức giá mà phe đặt cược giá tăng rất muốn vượt qua lúc này.

Việc thị trường thiếu động lực rõ ràng khiến cho nhà đầu tư có phần thận trọng.

Chuyên gia nhận định:

Những người tham gia thị trường hiện đang mong chờ chỉ số Tâm lý Người tiêu dùng sơ bộ Michigan của Mỹ để có những định hướng cho phiên Bắc Mỹ. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu Mỹ và tâm lý ưa thích rủi ro thể hiện trên thị trường chứng khoán có thể góp phần tạo ra một số cơ hội giao dịch vào ngày cuối tuần.

Trọng tâm chính vẫn sẽ là cuộc họp FOMC sắp tới vào ngày 15-16/6. Cuộc họp này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giai đoạn tiếp theo thị trường hàng hóa.

Từ mức giá hiện tại, bất kỳ động thái tăng tiếp theo nào đều có khả năng đối mặt với mức kháng cự gần mức cao nhất hàng tháng, xung quanh vùng 1916-17$. Những người đầu cơ giá lên có thể sẽ đợi cho đến khi vàng vượt hẳn ngưỡng kháng cự này thì mới định vị cho bất kỳ động thái tăng giá nào tiếp theo. (XAU/USD) sau đó có thể nhắm mục đích kiểm tra rào cản tiếp theo gần vùng cung cấp 1951-53$ với một số kháng cự trung gian gần vùng 1928-30$.

Hỗ trợ ngay lập tức của thị trường là phạm vi 1887-85$. Dưới đó, phe đặt cược giá giảm có khả năng nhắm mục tiêu trở lại để thách thức mức hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần, hiện ở gần mức 1870$. Thủng ngưỡng 1870$ thì triển vọng tăng giá hoàn toàn sụp đổ, thay vào đó, thúc đẩy một lực bán mạnh mẽ và kéo hàng hóa trở lại mức hỗ trợ SMA 200 ngày rất quan trọng, hiện đang ở gần mức 1840$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies