Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng

Vàng sẽ tiếp tục lình xình trước khi phá vỡ trên $1993 – Credit Suisse

Theo các chiến lược gia tại Credit Suisse, sự hợp nhất của thị trường vàng kéo dài như dự kiến ​​với kim loại quý neo quanh mốc $1900. Tuy nhiên, cuối cùng vàng sẽ ghi nhận mức cao mới được mong đợi.

Theo ngân hàng đầu tư có trụ sở tại Thụy Sỹ:

Vàng kéo dài sự củng cố/điều chỉnh sau khi chuyển sang mục tiêu trường hợp cơ bản của chúng tôi là $2075/80 vào tháng 8, nhưng vẫn đang giữ mức hỗ trợ được gắn ở ngưỡng $1837, mức thoái lui 38,2% của đợt tăng từ tháng 3. Chúng tôi cho rằng điều này sẽ tiếp tục được giữ để duy trì phạm vi đi ngang trước khi bứt phá trên mức $1993 để có một cái nhìn mới về $2075.

Một động thái cuối cùng trên $2075 gợi mở sự phục hồi của xu hướng tăng chính với mức kháng cự tiếp theo là $2175, sau đó là $2300, mặc dù chúng tôi tiếp tục tin rằng điều này sẽ không thành hiện thực ​​cho đến năm sau.

Trượt dưới $1837 có thể thấy phạm vi giảm sâu hơn về $1765, thậm chí khả năng là $1726, nhưng mức giá này dự kiến ​​sẽ giữ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies