Vàng sẽ lên tới $1500/oz, đó là những gì Jim Cramer nói

0
1004

Sau khi giá vàng kết thúc một phiên giao dịch đầy tuyệt vời và đạt mức cao nhất trong 8 tháng, ông Jim Cramer của Mad Money nói rằng ông là một tín đồ của Vàng.

Jim Cramer cho biết hôm thứ Tư rằng:

Chúng tôi là những tín đồ lớn của vàng lúc này. Bây giờ vàng ở mức $1300/oz, chúng tôi nghĩ rằng vàng sẽ ở mức $1400 – $1500. Chúng tôi đề nghị mọi người nên có một ít vàng trong danh mục đầu tư của mình.

Tin tức lớn trong ngày hôm qua là Cục Dự trữ Liên bang giữ lãi suất không thay đổi trong khoảng từ 2,25% đến 2,50%.

Cramer đã chỉ ra rằng Chủ tịch Fed Jerome Powell đã làm điều đúng đắn bằng cách tập trung vào sự kiên nhẫn khi nói đến việc tăng lãi suất trong tương lai. Cramer nói:

Đừng nghe những gì mà người theo dõi Fed nói, những người cho rằng Powell đã chuyển sang tâm trạng bình tĩnh vì sự xáo động của thị trường chứng khoán hoặc vì áp lực từ Tổng thống. Điều duy nhất Powell trích dẫn là thực tế… Đó là về nền kinh tế – ai không muốn có một nền kinh tế khỏe mạnh? Nếu Powell đã mắc kẹt vào kế hoạch của mình cho một loạt các đợt tăng lãi suất, thì đó sẽ là sự tàn phá lớn hơn nhiều đối với các thương nhân hơn là chuyên gia phân tích.

Khi được hỏi về First Silver Silver Corp (NYSE: AG) trong chuyên mục Lightning Round của Mad Money, vào thứ Tư, Cramer nói rằng ông thích vàng hơn bạc, nhưng nói thêm rằng bạc cũng có khả năng tăng giá. Ông nói:

Bạc đang tăng cùng với vàng. Tôi thích vàng hơn. Đề nghị của tôi là mua [mới] Barrick, không phải [First Majestic Silver Corp]. Tuy nhiên, bạc đang tăng giá tốt hơn.

Giá vàng giao sau tháng 4 giao dịch cuối cùng ở mức $1323,10/oz, tăng 0,58% trong ngày, trong khi hợp đồng tháng 3 bạc trên sàn Comex giao dịch lần cuối ở mức $16,04, tăng 0,71% trong ngày.

Giavang.net