Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất Vàng

Vàng sẽ có cơ hội chạm ngưỡng 1900$ nếu vượt 1793$ bền vững

Trong phiên giao dịch đầu tuần, vàng (XAU/USD) neo khá ổn định quanh mức tâm lí 1800$.

Theo quan điểm của nhà phân tích Dhwani Mehta từ FxStreet, mục tiêu bây giờ của vàng là đột phá mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng ngày. Nếu vàng có thể đóng phiên trên 1793$, giá vàng rất có tiềm năng trở lại vùng 1900$.

Nếu thị trường gặp áp lực bán, vùng 1793- 1791$ sẽ là hỗ trợ ngắn hạn.

Nhà phân tích bình luận:

Trong tương lai, diễn biến thị trường chứng khoán và các tài sản rủi ro, sự dịch chuyển của lợi suất và đồng đô la sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến giá vàng. Fed sẽ án binh bất động cho tới cuộc họp tháng 11 và không có quá nhiều thông tin kinh tế mang tính trọng điểm có thể làm xoay chuyển thị trường trong thời gian này.

Vàng hiện có xu hướng đột phá mô hình tam giác đối xứng. Phe đặt cược giá vàng tăng đang muốn đẩy giá đóng phiên trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm ở mức 1793$. Nếu thành công, xu hướng tăng sẽ tiến lên mức 1900$. Trong quá trình tăng giá, mức cao nhất của tuần trước là 1814$ sẽ là kháng cự mạnh. Xa hơn nữa, mức cao nhất tháng 9 1834$ cũng sẽ là điểm giá mà đà tăng khó vượt qua.

Ở chiều ngược lại, vùng 1793- 1791$ sẽ giảm lại áp lực bán của thị trường. Hỗ trợ quan trọng tiếp theo đang chờ đợi phe bán là DMA 50 nằm ngang ở mức 1780$. Trong trường hợp xu hướng giảm quá mạnh, ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng tăng ở mức 1775$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK