Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Sẵn sàng chinh phục 1850$ khi tin việc làm không ủng hộ đồng USD

Giá vàng tăng cao hơn vào thứ Năm khi đồng đô la di chuyển theo chiều đi xuống. Lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ giảm xuống bất chấp sự sụt giảm trong số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại Mỹ. Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu đã giảm mạnh vào tuần trước, lần đầu tiên giảm xuống dưới 500.000 kể từ bắt đầu khủng hoảng Covid-19.

Phân tích kỹ thuật

Giá vàng tăng cao hơn vào thứ Năm, vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng. Hỗ trợ hiện được xác nhận gần ngưỡng kháng cự cũ, một đường xu hướng dốc xuống gần 1799$. Hỗ trợ tiếp theo được nhìn thấy gần đường trung bình động 10 ngày ở mức 1783$ và sau đó là đường trung bình động 50 ngày ở mức 1.745$.
Kháng cự mục tiêu được nhìn thấy gần mức thoái lui Fibonacci 38,2%, quanh khu vực 1828$.

Đường trung bình động 10 ngày đã vượt lên trên đường trung bình động 50 ngày, có nghĩa là một xu hướng tăng ngắn hạn hiện đang diễn ra.

Động lượng ngắn hạn đã chuyển sang tích cực khi stochastic nhanh tạo ra tín hiệu mua giao nhau. Động lượng trung hạn đã chuyển sang tích cực khi chỉ số MACD (phân kỳ hội tụ trung bình động) tạo ra tín hiệu mua giao nhau. Điều này xảy ra khi đường MACD (đường trung bình động 12 ngày trừ đi đường trung bình động 26 ngày) vượt lên trên đường tín hiệu MACD (đường trung bình động 9 ngày của đường MACD).

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm nhiều hơn mong đợi

Số đơn yêu cầu bảo hiểm thất nghiệp lần đầu giảm xuống dưới 500.000 lần đầu tiên kể từ cuộc khủng hoảng đại dịch. Tổng số đơn xin trợ cấp thất nghiệp đạt 498.000 trong tuần kết thúc vào ngày 1/5, so với ước tính là 527.000. Con số này đã giảm so với tổng số 590.000 của tuần trước đó, chứng kiến sự điều chỉnh tăng đáng kể so với con số 553.000 được báo cáo ban đầu. Tuy nhiên, số đơn xin tiếp tục trợ cấp thất nghiệp thực sự đã tăng cao hơn vào tuần trước, tăng 37.000 lên sát 3,7 triệu. Mức trung bình động trong bốn tuần về số đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm xuống còn 3,68 triệu, mức thấp nhất kể từ ngày 28/3/2020 – thời điểm các doanh nghiệp sa thải hàng loạt lao động nhằm bắt đầu chống lại virus coronavirus lây lan.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies