Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Phe bán sẽ vẫn chiếm ưu thế khi giá còn nằm dưới 1800$

Vàng đã cắt đứt chuỗi 6 ngày giảm liên tục vào thứ Sáu tuần trước 19/2 và đóng cửa quanh mức 1780$. Tuy nhiên, thị trường vẫn mất hơn 2% giá trị trên cơ sở hàng tuần.

Theo báo cáo từ chuyên gia Eren Sengezer của FXStreet, vàng thậm chí có thể kéo dài đà giảm về mức 1750$.

Chuyên gia chia sẻ:

Vào thứ Ba, Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng của Conference Board từ Hoa Kỳ sẽ được những người tham gia thị trường theo dõi chặt chẽ. Như chúng ta đã thấy trong vài tuần qua, một số liệu tích cực có thể giúp USD tập hợp sức mạnh và buộc (XAU/USD) tiếp tục đi xuống.

Chỉ số giá Chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) lõi của ngày thứ Sáu, thước đo lạm phát ưa thích của Cục Dự trữ Liên bang, sẽ là dữ liệu quan trọng cần theo dõi của tuần này. Sự đồng thuận của thị trường chỉ ra mức tăng hàng năm của PCE là 1,4% và nếu số liệu thực sự cao hơn dự kiến có thể khiến (XAU/USD) khó đạt được động lực đi lên.

Đối với kì vọng vàng tăng giá, đường xu hướng giảm dần xuất hiện từ đầu tháng 1 đang hình thành ngưỡng kháng cự mạnh xung quanh mức tâm lý 1800$. Miễn là đường kháng cự này còn nguyên vẹn, phe bán sẽ tìm cách chi phối hành động giá của vàng. Rào cản kỹ thuật tiếp theo nằm ở khu vực 1820$ (SMA 20 ngày) trước khi vàng chinh phục 1826$ (mức tĩnh).

Hỗ trợ ngay lập tức có thể được nhìn thấy ở mốc 1770$. Việc đóng cửa hàng ngày dưới mức hỗ trợ đó có khả năng mở ra cánh cửa cho đà giảm sâu hơn về 1760$ (mức thấp nhất trong nhiều tháng) và 1750$ (kháng cự cũ từ tháng 5/tháng 6 năm 2020).

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]