Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Vàng Nhẫn 9999: Hướng đi bị chia rẽ với diễn biến tăng – giảm không đồng nhất

Cập nhật lúc 10h ngày 2/12, giá Nhẫn 9999 tại các cơ sở kinh doanh có sự điều chỉnh không đồng nhất. Xu hướng giảm mạnh hơn liệu có kéo thị trường cùng đuối theo?

Cụ thể, nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,160 – 5,240 triệu đồng/chỉ, mua vào và bán ra không thay đổi so với giá chốt chiều qua.

Nhẫn Vàng Rồng Thăng Long BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,167 – 5,232 triệu đồng/chỉ, tăng 5.000 đồng/chỉ cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên thứ Tư.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,155 – 5,225 triệu đồng/chỉ, giá mua – bán cùng giảm 15.000 đồng/chỉ so với chốt phiên trước đó.

Bảng giá Vàng Nhẫn sáng 2/12

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies