Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Vàng Nhẫn 9999: Diễn biến ảm đạm, Vàng Nhẫn chỉnh giảm và đi ngang

Cập nhật lúc 10h20 ngày 29/11, Nhẫn tròn trơn sáng đầu tuần biến động thiếu tích cực khi xu hướng giảm vẫn hiện diện.

Cụ thể, nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,170 – 5,250 triệu đồng/chỉ, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên cuối tuần.

Nhẫn Vàng Rồng Thăng Long BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,193 – 5,258 triệu đồng/chỉ, giảm 10.000 đồng/chỉ giá mua và 15.000 đồng/chỉ giá bán so với chốt phiên trước đó.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,180 – 5,250 triệu đồng/chỉ, mua vào và bán ra đi ngang so với giá chốt cuối tuần qua.

Bảng giá Vàng Nhẫn sáng 29/11

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro