Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Nhắm đáy tháng 8 là $1863; chờ tin PMI của Hoa Kỳ và điều trần từ Powell

Vàng (XAU/USD) mở rộng đợt bán tháo sang ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Tư, sau khi chốt ở mức $1900/oz vào thứ Ba.

Căng thẳng Mỹ-Trung gia tăng và sự lạc quan của Fed được thiết lập để thúc đẩy đồng bạc xanh; đẩy vàng hướng về mức thấp nhất trong tháng 8 là $1863, dẫn lời chuyên gia của FXStreet – Dhwani Mehta.

Theo nhà phân tích

Kim loại quý vẫn trong thế suy giảm bởi nhu cầu trú ẩn không ngừng đối với đồng đô la Mỹ được nhìn thấy trên diện rộng, khi các nhà đầu tư tránh xa các tài sản rủi ro hơn trong bối cảnh coronavirus hồi sinh ở châu Âu và Anh. Phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) Jerome Powell và dữ liệu nhà ở của Hoa Kỳ đã cùng hợp lực tạo ra sự gia tăng của đô la Mỹ. Powell cho biết nền kinh tế Mỹ vẫn phục hồi trong suốt cuộc khủng hoảng.

Căng thẳng Mỹ-Trung gia tăng, sau bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) hôm thứ Ba, tiếp tục xoa dịu tâm lý rủi ro và khiến đồng đô la được ủng hộ. Trump nói rằng Trung Quốc phải chịu trách nhiệm về việc xử lý sai sự cố bùng phát coronavirus. Giờ đây, sự chú ý hướng tới PMI Sản xuất Markit của Hoa Kỳ và Ngày thứ hai trong phiên điều trần của Powell về tác động kinh tế của Covid-19 trước Ủy ban Lựa chọn Hạ viện.

Vàng đã tiếp tục đà giảm gần đây của nó, sau khi xác nhận một sự cố đối với mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng giờ, mở ra cánh cửa cho việc kiểm tra mục tiêu mẫu gần mức thấp nhất của tháng 8 là $1863. Con đường của các mức kháng cự ít nhất vẫn là giảm điểm, khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giảm giá thăm dò vùng quá bán tại 31,17, cho phép thị trường sụt sâu hơn.

Bất kỳ nỗ lực phục hồi nào cũng có thể gặp rào cản tăng ngay lập tức ở mức $1901/02, nơi Đường trung bình động đơn giản (HMA) 21 giờ giảm giá trùng với ngưỡng hỗ trợ của mô hình hiện là kháng cự. Xa hơn về phía bắc, giới hạn tiếp theo của vàng nằm ở 50-HMA dốc xuống tại mức $1913, trên đó, ngưỡng cao nhất của ngày thứ Ba là $1920 có thể được thử nghiệm. Chỉ có một động thái duy trì trên 100-HMA ở vùng $1931 mới có khả năng mang lại một số động lực cho những người đầu cơ XAU trong ngắn hạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro