33 C
Hanoi
22/05/2024
Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Ngưỡng cản 1850$ là yếu tố tiên quyết giúp (XAU/USD) lấy lại đà tăng

Vàng (XAU/USD) đã chứng kiến động thái bán kỹ thuật tại mức kháng cự mạnh 1850$ (trước đó là hỗ trợ) vào thứ Năm, kết thúc ngày với bước giảm khiêm tốn khoảng 1835$. Sang phiên hôm nay, rào cản quan trọng 1850$ được thiết lập để hạn chế đà tăng của (XAU/USD) trong bối cảnh bế tắc kích thích của Mỹ.

Chuyên gia từ FxStreet nhấn mạnh:

Bế tắc trong đàm phán Brexit và gói kích thích Mỹ đã bù đắp cho sự lạc quan về tiến độ vắc xin covid. FDA Hoa Kỳ đã bỏ phiếu áp đảo để khuyến nghị sử dụng khẩn cấp vắc xin Pfizer, mặc dù việc cấp phép sẽ diễn ra trong những ngày tới. Trong khi đó, sự gia tăng dai dẳng của các trường hợp Covid-19 trên toàn cầu vẫn là nguyên nhân khiến thị trường lo ngại trước khi dữ liệu PPIvà Tâm lý người tiêu dùng Michigan Hoa Kỳ được công bố.

Vàng dao động trong một hình tam giác tăng dần với sự phá vỡ thuyết phục bên dưới ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng tăng tại 1833$ khẳng định xu hướng giảm. Thị trường sau đó có thể xem xét để kiểm tra mục tiêu được xác định tại 1808$.

Đường 50-HMA giảm có khả năng cung cấp mức kháng cự ngay lập tức ở ngưỡng 1842$, trên đó khu vực 1850$ sẽ bị thử thách. 1850$ là hợp lưu của đường kháng cự 100-HMA và đường xu hướng nằm ngang. Việc đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng 1850$ là cần thiết để phủ nhận xu hướng giảm giá trong ngắn hạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....