Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Mục tiêu tăng giá vẫn là vùng tâm lí 1800$

Trong phiên giao dịch cuối tuần, vàng diễn biến khá tích cực và tiếp tục nỗ lực chinh phục vùng tâm lí 1800$. Theo nhà phân tích Dhwani Mehta của FxStreet, xu hướng tăng của vàng vẫn còn nguyên dựa trên các yếu tố kĩ thuật ủng hộ.

Các thông tin về đề xuất thuế của Tổng thống Mỹ Biden, số liệu về chỉ số PMI của Hoa Kỳ cùng thông tin về Covid-19 tại các tâm dịch là điều mà nhà đầu tư quan tâm nhất lúc này.

Chuyên gia bình luận:

Đồng bạc xanh nối dài xu hướng giảm trong bối cảnh tâm trạng thị trường cải thiện, khi các nhà đầu tư dường như chuyển sự chú ý sang báo cáo tăng thuế của Biden. Lợi suất Trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ đang ổn định sau bước giảm trước đó, mặc dù tác động của nó đối với vàng có thể sẽ bị hạn chế, do thiết lập kỹ thuật vẫn có lợi cho phe bò.

Các thị trường trông đợi vào báo cáo PMI của Khu vực đồng tiền chung châu Âu và Hoa Kỳ để có những thông tin cập nhật về sự phục hồi kinh tế toàn cầu sau đại dịch. Trong khi đó, tình hình tiêm chủng vắc-xin và số ca bệnh mới cũng sẽ được theo dõi chặt chẽ.

Việc đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng 1800$ là cần thiết để khẳng định đà tăng sau khi xác nhận mô hình giá hai đáy. 100-DMA ở mức 1804$ sẽ là mục tiêu tăng giá tiếp theo, trước khi vàng tiệm cận đỉnh phiên 24/2 là 1814$.

Nếu vàng rơi xuống dưới mức thấp nhất hôm thứ Năm là 1777$, thị trường có nguy cơ về mức thấp nhất của tuần này là 1764$. Nếu thị trường xấu hơn nữa, sự hợp nhất của 21 và 50-DMA ở mức 1747$ là điểm cần chú ý đối với phe đặt cược giá xuống.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies