Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Mô hình ABC giảm hướng giá về ngưỡng hỗ trợ $1700

Vàng (XAU/USD) đang xây dựng mô hình biểu đồ cờ tăng (đường màu cam). Hành động giá dường như đã sẵn sàng để phá vỡ dưới vùng 21 ema.

Vàng (XAU/USD) đang xây dựng mô hình biểu đồ cờ tăng (đường màu cam). Hành động giá dường như đã sẵn sàng để phá vỡ dưới vùng 21 ema. Các mục tiêu chính là mục tiêu Fibonacci -27,2% và -61,8%.

Biểu đồ giá và phân tích kỹ thuật

Mục tiêu chính của (XAU/USD) với mức phá vỡ giảm xuống dưới 21 ema là Fibonacci -61,8%. Ngoài ra còn có một vùng hỗ trợ và đỉnh trước đó (hộp màu xanh lá cây) có thể ngăn hành động giá giảm.

Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới vùng hỗ trợ đó sẽ làm mất hiệu lực của xu hướng tăng (vòng tròn màu đỏ). Trong trường hợp này, sự đảo chiều đang diễn ra có thể khiến giá giảm sâu hơn nhiều.

Trên biểu đồ hàng ngày, hành động giá dường như đang phát triển mô hình ABC (màu hồng). Một chu kỳ giảm qua 5 sóng (màu cam) có thể hoàn thành sóng C (hồng) và sóng 4 tiềm năng (đen).

Miễn là giá tuân thủ các mục tiêu Fibonacci -27,2% và -61,8%, thì xu hướng tăng vẫn có khả năng xảy ra. Chỉ khi vàng thực sự phá vỡ dưới $1700 mới thay đổi quan điểm và làm cho khả năng đảo chiều xảy ra nhiều hơn (vòng tròn đỏ).

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro