33 C
Hanoi
22/05/2024
Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Đường xu hướng kháng cự vẫn là dốc xuống

Vàng đã ổn định quanh mức $1880 sau khi bị bán tháo mạnh trong tuần trước. Tuy nhiên, (XAU/USD) vẫn có nguy cơ đi xuống khi lo lắng về cuộc bầu cử Hoa Kỳ thúc đẩy đồng đô la.

Ngoài ra, số liệu cập nhật về Coronavirus và PMI Sản xuất ISM của Hoa Kỳ cũng đang được nhà đầu tư thận trọng quan sát trong phiên đầu tuần, dẫn báo cáo từ nhà phân tích của FXStreet – Dhwani Mehta.

Theo nhà phân tích:

Đồng bạc xanh sẽ tiếp tục thu hút lực mua khi có nhiều xáo trộn trên các thị trường tài chính trước cuộc bầu cử hôm thứ Ba, với các thị trường ưa chuộng đồng đô la an toàn. Kết quả của cuộc bầu cử sẽ quyết định mức độ hỗ trợ kích thích tài khóa có khả năng xảy ra, điều này sẽ mở đường cho hướng đi tiếp theo của vàng. Trong khi đó, số liệu thống kê về coronavirus toàn cầu và PMI Sản xuất ISM của Hoa Kỳ sẽ tạo nên các xung lực giao dịch mới.

Thị trường cần phải đóng cửa dưới một loạt các ngưỡng hỗ trợ mạnh xung quanh $1875 thì mới có thể tiếp tục xu hướng giảm về mức giới hạn quan trọng tiếp theo là $1860. Một sự cố kỹ thuật trên biểu đồ sẽ thúc đẩy xu hướng lao dốc.

Những nỗ lực tăng giá vẫn bị giới hạn bởi 100-HMA dốc xuống ở ngưỡng $1887/oz. Việc duy trì sự bứt phá trên 100-HMA có thể cho thấy vàng đang nhắm ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm ở mức $1891. Ở mức vừa nêu, đường trung bình động 100 ngày (DMA) cũng hội tụ tại đó.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....