Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

Vàng dao động trong biên độ hơn 30$ ngày đầu tuần

Thị trường vàng giảm mạnh do USD lên đỉnh gần 3 tuần nhưng lực mua tại vùng giá thấp đã khiến kim loại quý có thể bật trở lại vùng tâm lý 1850$.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Hai, hợp đồng vàng giao ngay hạ 0,1% xuống 1846,61$, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 02/12/2020 là 1816,53$.

Trong khi đó, hợp đồng vàng tương lai tiến 0,8% lên 1850,80$.

Chỉ số đồng USD đã đạt mức đỉnh gần 3 tuần, nhờ đà tăng của lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm.

Theo chiến lược gia thị trường toàn cầu ại Axi, ông Stephen Innes, thị trường có thể chỉ làm hơi quá trong phiên giao dịch sáng và một nhà đầu tư đã quan tâm trở lại đối với kim loại quý, đặc biệt là khi giá vàng vượt mốc 1840$.

Về mặt kỹ thuật, xu hướng tăng giá đã đánh mất lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn sau phiên giảm mạnh hôm thứ Sáu. Xu hướng tăng giá kéo dài 5 tuần trên biểu đồ ngày đã bị phủ nhận một cách rõ ràng.

Mục tiêu tăng giá tiếp theo là vàng đóng cửa trên kháng cự vững chắc ở mức cao nhất của tuần trước là 1962,50$. Ngược lại, mục tiêu giá giảm trong ngắn hạn tiếp theo đẩy giá vàng xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc 1800$.

Xem thêm thông tin tại:

Giavang.net tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies