Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Chưa có dấu hiệu kết thúc nhịp tăng trưởng tích cực

Kết thúc phiên giao dịch ngày 11/1, VN-Index tăng 17,2 điểm (1,47%) lên 1.184,89 điểm. HNX-Index tăng 1,72 điểm (0,79%) lên 219,12 điểm. UPCoM-Index tăng 0,88 điểm (1,16%) lên 76,95 điểm.

Thị trường lan tỏa đà tăng cùng nhóm cổ phiếu trụ cột như Vingroup, dầu khí. Thanh khoản đạt mức cao mới với giá trị khớp lệnh đạt hơn 16.406 tỷ đồng cho dù khối ngoại tiếp tục bán ròng.

Thị trường cơ sở đang băng băng tiến về ngưỡng lịch sử với quán tính tăng ngày càng mạnh mẽ bất chấp nhóm cổ phiếu ngân hàng hạ nhiệt.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 12/1.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Hướng đến vùng đỉnh lịch sử 1.200-1.220 điểm

VN-Index đang hướng đến vùng đỉnh lịch sử 1.200 – 1.220 điểm. Cần lưu ý rằng, đây là vùng kháng cự tâm lý mạnh trong khi tình trạng quá mua của thị trường tiếp tục lan tỏa trên diện rộng ở nhiều nhóm cổ phiếu. Điều này có thể sẽ tạo ra các phiên rung giật mạnh của thị trường trong quá trình đi lên.

Công ty Chứng khoán MB (MBS): Dòng tiền luôn chầu trực để được tham gia

Việc thị trường vượt đỉnh 1.200 điểm không còn nhiều ý nghĩa lúc này khi thống kê cho thấy sàn HOSE hiện có tới 63,4% số cổ phiếu đã vượt ngưỡng lịch sử này, chủ yếu tập trung ở nhóm midcap và smallcap lần lượt 63% và 64%, trong khi nhóm VN30 chỉ có 44%.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Chưa có dấu hiệu kết thúc nhịp tăng trưởng tích cực

Hầu hết các cổ phiếu trên thị trường đều đang tỏ ra mạnh mẽ khi thu hút được dòng tiền chảy vào. Tuy nhiên đang có hiện trạng chốt lời ở những cổ phiếu đã tăng nóng và một số cổ phiếu Bluechip trong thời gian qua.

Với nhịp tăng vẫn đang mạnh mẽ, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội ngắn hạn ở những cổ phiếu đang bắt đầu vào nhịp tăng mới.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]