Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Đà tăng chỉ có thể giành lại quyền kiểm soát khi giá đóng cửa trên 100-DMA tại 1794$

Thị trường vàng tiếp tục gặp khó khăn trong phiên thứ Ba 22/6 do đồng đô la Mỹ và lợi suất cùng cao hơn, hạn chế đà hồi phục của quý kim…

Bây giờ, trọng tâm chú ý của nhà đầu tư là phiên Hỏi và Đáp của Chủ tịch Cục dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell (phiên điều trần trước Quốc hội), theo nhà phân tích tại FxStreet – Dhwani Mehta.

(XAU/USD) đang chờ quan điểm của Powell để có thể phục hồi có ý nghĩa trên 100-DMA.

Nhà phân tích nhận định:

Sự lạc quan mới đối với thỏa thuận kích thích cơ sở hạ tầng của Mỹ ủng hộ những người đặt cược giá vàng tăng. Thị trường cũng đánh giá lại các mục tiêu chính sách tiền tệ của Fed, đặc biệt là sau khi bài điều trần của Chủ tịch Fed Jerome Powel được công bố vào đầu ngày thứ Ba. Powell cho biết lạm phát đã tăng nhanh nhưng sẽ quay trở lại mục tiêu 2% của ngân hàng trung ương một khi sự mất cân bằng nguồn cung được giải quyết.

Mọi con mắt vẫn đổ dồn vào phiên Hỏi và Đáp của Chủ tịch Fed trong cuộc điều trần về các chương trình cho vay khẩn cấp và các chính sách hiện tại của Fed trước Tiểu ban Lựa chọn của Hạ viện về Khủng hoảng Coronavirus.

Biểu đồ hàng ngày của vàng cho thấy giá đang nhanh chóng tiếp cận Đường trung bình động 100 hàng ngày quan trọng (DMA) ở mức 1794$, hỗ trợ quan trọng trước đó hiện đã chuyển thành kháng cự. Đà tăng của vàng cần phải tìm được chỗ đứng trên 100-DMA trên cơ sở đóng cửa hàng ngày, để thị trường có thể phục hồi bền vững hơn. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo đang chờ đợi vàng ở 1797$, mức cao nhất ngày 18/6. Xa hơn nữa, vùng 1800$ có thể phát huy vai trò kháng cự, mở ra cánh cửa hướng tới mức cao nhất ngày 17/6 là 1825$.

Nếu 100-DMA tiếp tục kìm hãm đà tăng, giá vàng có thể giảm trở lại mức thấp hàng ngày là 1782$. Vùng cầu 1763- 1760$ sẽ nổi lên như là hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà giao dịch tăng giá.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies