Vàng cần giữ chắc mức giá này nếu không tai họa sẽ ập đến..

Vàng cần phải giữ mức hỗ trợ quan trọng cho một số phiên giao dịch trước khi mức đáy có thể được củng cố, hoặc giá có thể giảm xuống thậm chí thấp hơn, ông Todd Bubbult Horwitz, chiến lược gia trưởng tại bubbatrading.com cho biết.

Horwitz nói với Kitco News như sau:

Cấp độ $1280 phải giữ, và vùng $1280 thì có thể là $1270, $1285, ở đâu đó trong khu vực đó. Vùng giá này đã được giữ một vài ngày và củng cố một chút ở đây. Nếu ngưỡng đó không giữ được, thì chúng ta sẽ thấy $1260 và $1240 là điểm dừng tiếp theo. Nhưng, nếu vàng có thể giữ được mức này thì tôi sẽ sẵn sàng gọi đây là đáy và tôi nghĩ rằng thị trường có thể tăng cao hơn từ đây.

Horwitz nói thêm rằng một đợt tăng giá lớn của vàng có thể không có nghĩa là sự kết thúc của đợt bán tháo, thay vào đó, nó có khả năng báo hiệu nhiều đợt bán sắp tới.

Bất chấp sự yếu kém về giá của vàng vào cuối năm, Horwitz vẫn bám sát kì vọng vàng chạm $1400/oz vào cuối năm nay. Ông nói:

Tôi nghĩ rằng chúng ta có cơ hội rất chắc chắn để có được mốc $1400. Tôi nghĩ rằng sẽ có một số giao dịch bán cổ phiếu, tôi nghĩ rằng sẽ có một số căng thẳng ngoài đó, và tôi nghĩ mọi người sẽ quay trở lại vào kim loại màu vàng.

Về việc bán vàng trị giá 400 triệu USD gần đây của ngân hàng trung ương Venezuela, Horwitz nói rằng các nhà đầu tư không nên coi đây là tín hiệu bán, vì các hành động của Venezuela có rất ít tác động đến thị trường. Ông nhấn mạnh:

Tôi nghĩ họ bán vàng vì họ cần tiền. Tôi nghĩ rằng họ sắp hết tiền, họ không có ai để đánh thuế, họ không còn tiền để đi đâu cả, họ không bán được dầu, vì vậy họ phải lấy một số tiền từ một nơi nào đó, vì vậy họ sẽ thanh lý vàng.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: