Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: 50-DMA ở vùng $1924 là kháng cự mạnh cần phải chinh phục lúc này

Vàng (XAU/USD) tăng khoảng 1% vào thứ Tư và đạt mức cao nhất trong tuần ở vùng $1932 trước khi giảm nhẹ để kết thúc ngày ở ngưỡng $1925.

Sự điều chỉnh của kim loại vàng tiếp tục kéo dài sang phiên thứ Năm trong bối cảnh thị trường đầy rẫy sự không chắc chắn về kích thích của Mỹ và tin tức can thiệp bầu cử, dẫn lời Dhwani Mehta của FXStreet.

Theo nhà phân tích:

Thị trường có phần chuyển sang ủng hộ đồng đô la vào giữa phiên giao dịch Mỹ sau khi chứng khoán Phố Wall sụt giảm trước các báo cáo rằng các đảng viên Cộng hòa ở Thượng viện tỏ ra miễn cưỡng trong việc phê duyệt thỏa thuận kích thích trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Sự không chắc chắn về vòng đàm phán kích thích tiếp theo càng tăng thêm khi Tổng thống Trump đả kích Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi sau khi bà ấy thúc đẩy đề xuất trị giá 2 nghìn tỷ đô la.

Làm gia tăng thêm những hoài nghi là tin Giám đốc Tình báo Quốc gia Hoa Kỳ và Giám đốc FBI đã cảnh báo về việc Nga và Iran cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử ngày 3/11. Tuy nhiên, bất kỳ sự phát triển tích cực nào trên mặt trận kích thích và hoặc/dữ liệu tuyên bố thất nghiệp lạc quan của Hoa Kỳ có thể làm sống lại sự thèm muốn đối với các tài sản rủi ro, vốn có thể đè nặng lên đồng đô la và hỗ trợ cho vàng.

Sau khi đột phá nêm giảm lớn được xác nhận trên biểu đồ hàng ngày vào thứ Tư, kịch bản tăng phải đối mặt với mức kháng cự mạnh tại đường trung bình động 50 ngày (DMA) ở mức $1924. Do đó, xu hướng lên có khả năng chỉ lấy lại sức mạnh khi có sự bứt phá bền vững trên ngưỡng cản mạnh đã đề cập. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo được liên kết ở đỉnh phiên 12/10 là $1933,30. Tiến xa hơn, vùng tâm lý $1950 sẽ là điểm đến của quý kim.

Mặt khác, 21-DMA ở mức $1898 sẽ tiếp tục bảo vệ thị trường nếu xuất hiện đà giảm. Sự phá vỡ dưới mức $1898 có thể khiến thị trường lùi về kiểm tra mức hỗtrợ 100-DMA ở $1879.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]