Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK phiên sáng 19/9: Sắc đỏ bao trùm nhóm cổ phiếu lớn, VN-Index giảm gần 14 điểm

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index giảm 13,65 điểm (1,11%) về 1.220,38 điểm, HNX-Index giảm 3,77 điểm (1,38%) xuống 269,11 điểm, UPCoM-Index giảm 0,71 điểm (0,79%) còn 88,75 điểm.

Thị trường biến động không tốt ngay trong khoảng thời gian đầu của phiên 19/9. Sắc đỏ tiếp tục bao trùm nhóm cổ phiếu lớn và điều này kéo các chỉ số lùi xuống dưới mốc tham chiếu.

Tâm lý giao dịch tiêu cực kéo dài tới cuối phiên sáng khi hầu hết các cổ phiếu vốn hóa lớn đều giảm giá. Thị trường ghi nhận 26/30 mã trong rổ VN30 chìm trong sắc đỏ, trong đó nhiều mã chỉnh sâu hơn về cuối phiên như PDR, SSI, GVR, VIB.

Những mã khác trong nhóm cũng giảm trên 2% có BID, STB, BVH, TCB, MBB, MBB, TPB, VRE. Chiều ngược lại, GAS, SAB, VIC giao dịch trên mốc tham chiếu.

Sự thiếu vắng dòng tiền dẫn dắt trong phiên hôm nay cho thấy thị trường vẫn trong trạng thái thăm dò. Thanh khoản thị trường đã cải thiện với tổng giá trị giao dịch đạt 7.890 tỷ đồng, tương đương 339,6 triệu đơn vị. Trong đó, tính riêng giá trị giao dịch khớp lệnh trên HOSE là 6.358 tỷ đồng, tăng 16,7% so với phiên trước đó. 

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên sáng 19/9. Nguồn: Tradingview

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies