Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư vàng Tin mới nhất

TTCK phiên sáng 14/9: Sắc đỏ bao trùm, VN-Index giảm hơn 17 điểm

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index giảm 17,23 điểm (1,38%) còn 1.231,17 điểm, HNX-Index giảm 4 điểm (1,42%) về 277,59 điểm, UPCoM-Index giảm 0,79 điểm (0,88%) về 89,6 điểm.

Tổng giá trị khớp lệnh đạt 8.644 tỷ đồng, tăng 75,6% so với phiên trước, trong đó, giá trị khớp lệnh sàn HoSE tăng 80% lên mức 7.394 tỷ đồng.

VN-Index chạm hỗ trợ 1.228 có rút chân theo kỹ thuật nhưng lực hồi trong phiên sáng nhìn chung không mạnh mẽ và lan tỏa, do đó chưa tạo ra nhiều biên độ để nhà đầu tư trading trong ngày và cần phải chờ đợi thêm phản ứng trong phiên chiều.

Sắc đỏ trùm lên nhóm VN30 toàn bộ cổ phiếu trong rổ đều kết phiên sáng dưới ngưỡng tham chiếu. Trong đó, HDB là mã giảm sâu nhất với tỷ lệ mất giá là 2,9%. Kế đến, thị giá SAB cũng giảm 2,4% về mốc 186.500 đồng/cp. Tuy nhiên, với trọng số lớn thì VIC, GAS, BID, VCB, VNM mới là các lực cản chính trên thị trường.

Bên cạnh đà lao dốc của nhóm bluechips, cổ phiếu midcap và penny cũng không nằm ngoài xu hướng điều chỉnh của thị trường chung. Tuy nhiên điểm sáng là tỷ lệ giảm của các cổ phiếu đều không quá lớn, cho thấy thị trường chưa rơi vào áp lực bán tháo.

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên sáng 14/9. Nguồn: Tradingview

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies