Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK phiên sáng 10/8: VN-Index rơi vào trạng thái giằng co

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index giảm 1,13 điểm (0,09%) về 1.257,72 điểm, HNX-Index tăng 2,15 điểm (0,71%) lên 303,56 điểm, UPCoM-Index tăng 0,41 điểm (0,44%) đạt 93,27 điểm.

VN-Index mở cửa phiên giao dịch ngày 10/8 trong sắc đỏ trước việc nhiều cổ phiếu lớn giảm giá. Tuy nhiên, trạng thái chính của thị trường vẫn là giằng co trong biên độ hẹp với sự phân hóa mạnh ở nhóm cổ phiếu lớn. 

Thị trường nối dài xu hướng lình xình đến cuối phiên sáng với sự phân hóa mạnh mẽ của các nhóm ngành.

Theo quan sát, cổ phiếu bất động sản vươn lên trở thành trụ đỡ chính của thị trường trong phiên sáng nay, nổi bật là giao dịch VHM đóng góp hơn 1 điểm cho VN-Index. Tại nhóm khu công nghiệp, các mã giao dịch tích cực kéo chỉ số tăng điểm như LHG (+4,3%), SIP (+2%), HDC (+1,9%), SZC (+1,9%), PHR (+1,6%), D2D (+1,4%),..

Sắc xanh cũng bao phủ tại các cổ phiếu khác như VGC, NTC, SZL, KBC. Ngược lại, cổ phiếu địa ốc dừng phiên sáng trong sắc đỏ có VPH, PDR, GVR,…

Trong khi đó, áp lực bán đến từ nhóm ngân hàng, dầu khí, hóa chất, điện,… vẫn tiếp tục làm khó xu hướng hồi phục của chỉ số chính.

Tổng giá trị khớp lệnh đạt 8.670 tỷ đồng, giảm 8,84% so với phiên trước, trong đó, giá trị khớp lệnh riêng sàn HoSE giảm 12% và còn 7.144 ỷ đồng.

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên sáng 10/8. Nguồn: Tradingview

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies