Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK phiên 8/8: Cổ phiếu lớn giữ nhịp tăng, VN-Index kết phiên xanh nhẹ

Đóng cửa, VN-Index tăng 4,01 điểm (0,32%) lên 1.256,75 điểm, HNX-Index tăng 1,43 điểm (0,48%) lên 301,33 điểm, UPCoM-Index tăng 1 điểm (1,1%) đạt 92,32 điểm.

Sau nhiều phiên tăng điểm, thị trường rung lắc nhẹ trong phiên sáng trước áp lực chốt lời của nhà đầu tư. Song lực cầu nâng đỡ tại nhiều cổ phiếu lớn đã giúp chỉ số giữ vững đà tăng. 

Thị trường nhìn chung giao dịch khá giằng co trong biên dao động từ 1.252-1.258. Phiên hôm nay dòng tiền đã dần có sự luân chuyển từ nhóm cổ phiếu tăng mạnh trước đó như bất động sản, chứng khoán, ngân hàng sang nhóm cổ phiếu đi ngang tích lũy và đang xây nền giá như phân đạm, thủy sản, điện, dầu khí,…

Nhóm ngân hàng cũng giao dịch tích cực, đơn như như các cổ phiếu ngân hàng KLB, NAB, VPB, TCB, BAB, PGB, HDB, OCB, MBB, STB và chứng khoán. Cùng với đó, nhóm dầu khí ghi nhận PVD tăng kịch trần, PVS, OIL, BSR, PVC, PVT, PVB, PLX, TDG tăng 1,2 – 3,3%.

Nhóm phân đạm cũng giao dịch khởi sắc với LAS, VAF, DCM, BFC, DPM, BFC, DPM, DGC, SFG đồng loạt tăng điểm. Một số mã penny cũng tiếp tục hút tiền và tăng mạnh như ACL, NVT, TNT, FRT, MHC.

Thanh khoản sàn HOSE đạt gần 16.000 tỷ, cao hơn so với phiên cuối tuần trước. Khối ngoại bán ròng khoản 90 tỷ đồng ở sàn HoSE. 

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên 8/8. Nguồn: Tradingview

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies