Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Mức độ rủi ro vẫn đang tiềm ẩn

Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần (25/1), VN-Index giảm 0,73 điểm (-0,06%) xuống 1.166,05 điểm. HNX-Index giảm 8,28 điểm (-3,45%) xuống 231,84 điểm. UPCoM-Index giảm 0,18 điểm (-0,23%) xuống 77,42 điểm.

Thị trường không duy trì được đà tăng trong phiên chiều khi nhóm cổ phiếu ngân hàng suy yếu. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 236 mã tăng/219 mã giảm, ở rổ VN30 có 12 mã tăng, 17 mã giảm và 1 mã giữ tham chiếu.

Thanh khoản tăng nhẹ với giá trị khớp lệnh chỉ đạt 14.666 tỷ đồng so với mức 14.040 tỷ đồng phiên hôm trước. Giao dịch khối ngoại diễn biến không mấy tích cực khi họ tiếp tục bán ròng với giá trị 264 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 26/1.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Hình thành nhịp dao động tích lũy

Áp lực điều chỉnh của thị trường có thể vẫn còn tiếp diễn trong một vài phiên kế tiếp. Tuy nhiên, VN-Index được kỳ vọng sẽ sớm hồi phục tăng điểm trở lại trong những phiên cuối tuần. Về tổng thể, thị trường có thể sẽ hình thành nhịp dao động tích lũy để tạo nền giá mới ở dưới vùng 1.200 điểm trong ngắn hạn.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Mức độ rủi ro vẫn đang tiềm ẩn 

TTCK Việt Nam vừa hồi phục lại sau nhịp giảm mạnh nhưng vẫn chưa tạo ra được mức cân bằng để có thể tiếp tục tiến xa hơn. Do mức độ rủi ro vẫn đang tiềm ẩn nên VDSC khuyến nghị các nhà đầu tư cần hạ tỉ trọng cổ phiếu trong danh mục để giảm thiểu thiệt hại trong ngắn hạn.

Công ty Chứng khoán MB (MBS): Xu hướng tăng ngắn hạn không bị ảnh hưởng

Áp lực chốt lời từ lượng hàng bắt đáy về tài khoản khiến thị trường có nhiều nhịp rung lắc trong phiên hôm qua, nhìn chung diễn biến thị trường khá tích cực khi có sự phân hóa và độ rộng vẫn tích cực, nổi bật vẫn là nhóm cổ phiếu dệt may và bất động sản, bất động sản khu công nghiệp.

Về mặt kỹ thuật, phiên giảm nhẹ hôm qua không ảnh hưởng tới xu hướng tăng ngắn hạn của thị trường, cơ hội vượt đỉnh tâm lý vẫn rộng mở.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]