Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Mốc 1.200 điểm đang trở nên rộng mở

Chốt phiên cuối tuần (8/1), VN-Index tăng 11,2 điểm (0,97%) lên 1.167,69 điểm. HNX-Index tăng 1,17 điểm (0,54%) lên 217,4 điểm. UPCoM-Index tăng 0,69 điểm (0,92%) lên 76,07 điểm. 

VN-Index có tuần thứ 10 tăng điểm liên tiếp qua đó vượt xa vùng cản tại 1.130 điểm. Chỉ số có khuynh hướng tiến về khu vực đỉnh lịch sử tại vùng điểm quanh 1.200.

Dòng tiền lớn vẫn đang vào thị trường, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm hơn đến thị trường hơn, triển vọng kinh tế vĩ mô vẫn đang là động lực khiến động thái giải ngân từ phía nhà đầu tư trong và ngoài nước mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 11/1.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Rủi ro rung lắc, điều chỉnh mạnh của thị trường sẽ tăng cao 

Thị trường đang tiệm cận vùng kháng cự mạnh 1.180 – 1.200 điểm. Rủi ro rung lắc, điều chỉnh mạnh của thị trường sẽ tăng cao khi chỉ số tiếp cận vùng kháng cự này, đặc biệt là khi trạng thái quá mua của thị trường đang lan tỏa trên diện rộng ở nhiều nhóm cổ phiếu.

Công ty Chứng khoán MB (MBS): Đường về mốc 1.200 điểm đang trở nên rộng mở

VN-Index đã vượt ngưỡng 1.100 điểm một cách thuyết phục. Do vậy về xu hướng rõ ràng thị trường đang trong xu hướng tăng dài hạn. Trong ngắn hạn, đường về mốc 1.200 điểm đang trở nên rộng mở.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Chờ tín hiệu dừng đủ mạnh mới có thể đánh giá lại trạng thái thị trường

Thị trường vẫn đang theo chiều hướng đi lên dù trải qua nhiều đợt rung lắc, chúng ta cần chờ tín hiệu dừng đủ mạnh mới có thể đánh giá lại trạng thái thị trường.

Do vậy, nhà đầu tư vẫn có thể nắm giữ các mã đang trong xu thế tăng tốt hoặc đang phát đi tín hiệu tốt sau giai đoạn tích lũy.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies