Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Tiếp tục là một phiên giao dịch rung lắc – Vàng hướng vùng kháng cự 1811$

Kim loại quý vàng đang giao dịch với xu hướng trung lập ở mức 1805$, đối mặt với ngưỡng kháng cự ngay lập tức tại 1811$. Trong phiên giao dịch châu Á, vàng chủ yếu giao dịch với xu hướng tăng do đồng đô la Mỹ suy yếu nhẹ.

Các nhà giao dịch vàng có vẻ do dự khi thị trường đang chờ quyết định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, dự kiến sẽ được Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) công bố vào thứ Tư.

Phiên giao dịch rung lắc của vàng

Hôm nay, hợp đồng vàng tương lai của kim loại quý diễn biến tích cực khi tăng 0,28% lên 1806,90$ vào lúc 12:52 AM ET, vượt vùng tâm lý 1800$. Đồng bạc xanh, thường di chuyển theo hướng ngược lại với vàng, đã giảm xuống vào sáng thứ Hai, mặc dù chỉ số DXY vẫn ở gần mức cao nhất trong nhiều tháng. Tuy nhiên, đà giảm của USD tiếp tục hỗ trợ xu hướng tăng giá đối với vàng.

Quyết định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ quyết định diễn biến giá vàng

Nhiều người dự đoán rằng FOMC sẽ có một số thay đổi đối với chính sách tiền tệ của Fed khi bắt đầu cuộc họp vào ngày mai, và mọi thứ sẽ được thông qua một ngày sau đó. Các nhà đầu tư sẽ tập trung vào Cục Dự trữ Liên bang, với hy vọng rằng họ sẽ chia sẻ một số manh mối liên quan đến các quyết định về lãi suất và giảm dần quy mô gói mua trái phiếu.

Bên cạnh đó, các số liệu kinh tế từ Hoa Kỳ, được báo cáo vào thứ Sáu, cho thấy Chỉ số Nhà quản trị Mua hàng (PMI) sản xuất tích cực ở mức 63,1. PMI dịch vụ giảm không như kỳ vọng, ở mức 59,8 cho tháng 7.

Nhu cầu về nơi trú ẩn an toàn vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt là ở châu Âu. Một số quốc gia đã tăng cường các quy định chống dịch, do số ca nhiễm biến thể Delta của Covid-19 ngày càng tăng, trong khi họ cũng khá chật vật trong việc nâng cao tỷ lệ tiêm chủng.

Nhu cầu vật chất đối với vàng giảm trong bối cảnh giá vàng biến động

Nhu cầu vàng vật chất ở Ấn Độ, một trung tâm giao dịch lớn của thế giới, không nhất quán trong suốt tuần qua. Giá vàng biến động không khuyến khích người mua, khiến các thương gia phải giảm phí ở mức cao nhất trong gần một tháng, để hỗ trợ việc mua bán.

Biểu đồ hàng ngày của vàng

Phân tích kĩ thuật vàng (XAU/USD)

Vào thứ Hai, kim loại quý, vàng, đang giao dịch ổn định trên hỗ trợ 1.795$ và nó có thể bật lên cho đến mức kháng cự tiếp theo là 1832$. Trong khung thời gian hàng ngày, đường 50 EMA đang mở rộng mức kháng cự tại 1810$ và 1832$. Sự giao nhau trong xu hướng tăng ở mức 1832$ có thể dẫn giá vàng về mức 1844$.

Ngược lại, việc vi phạm mức hỗ trợ 1795$ có thể kéo dài xu hướng bán cho đến các mức 1776$ và 1753$. MACD và RSI đang nằm trên và dưới mức trung bình, cho thấy sự do dự của các nhà đầu tư.

Hãy xem xét thực hiện một vị thế mua trên 1811$ và bán dưới mức 1795$ trong ngày hôm nay.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK