Image default
Chứng khoán Chứng khoán Thế giới Tin mới nhất

Thông tin quan trọng chính trên thị trường giao dịch hàng hoá, chứng khoán phiên Mỹ 23/9

Chỉ số đồng Đô la, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ, đã tăng trên 94,20 tại một thời điểm trước khi giảm nhẹ xuống 94,03 lúc 6:35 AM ET (1035 GMT). Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc cũng suy yếu sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc ấn định tỷ giá tham chiếu hàng ngày thấp hơn dự kiến trong ngày thứ hai liên tiếp, được hiểu là tín hiệu cho thấy họ đang bắt đầu lo ngại về sự tăng giá nhanh chóng của đồng Nhân dân tệ.

Charles Evans, Chủ tịch Fed Chicago cho rằng Fed có thể vẫn tăng lãi suất trước khi chỉ số giá tiêu dùng đạt mức 2%.

Đồng Đô la đang được hưởng lợi từ sự suy yếu của đồng Euro. Chỉ số Quản lý hàng hoá của IHSMarkit của EU đã giảm xuống 50,1 vào tháng 9, gần như bằng mức đi ngang, 50, do sự gia tăng trong các trường hợp nhiễm Covid-19 ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến các dịch vụ hướng tới khách hàng. Sản xuất đã tốt hơn, đặc biệt là ở Đức.

Đến 6:30, đồng Euro ở mức 1,1709 Đô la, trước đó đã được giao dịch ở mức thấp 1,1673 Đô la, mức thấp nhất kể từ cuối tháng Bảy.

Tỷ giá EUR / USD có thể phản ứng với chỉ số giá nhà tháng 7 và bài phát biểu của Chủ tịch Fed Cleveland, Loretta Mester, cả hai đều sẽ đến lúc 9 AM ET.

Đến 6:35 AM, các hợp đồng tương lai Dow 30 tăng 198 điểm, tương đương 0,7%, trong khi hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 0,8% và hợp đồng tương lai Nasdaq tăng 0,3%.

Chứng khoán Hoa Kỳ được thiết lập để mở cửa cao hơn, dựa trên đà tăng do cổ phiếu công nghệ dẫn đầu hôm thứ Ba sau khi các dấu hiệu cho thấy tranh chấp về chiếc ghế trống của Tòa án tối cao sẽ không hoàn toàn làm trật bánh hoạt động của Washington.

Giá hàng hóa nhìn chung đã lao dốc vì đồng Đô la đã tăng trở lại trong tuần này. Giá vàng kỳ hạn đã giảm xuống dưới 1.900 USD lần đầu tiên trong hơn hai tháng và giao dịch giảm 0,6% ở mức 1.895,65 USD / ounce.

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro