Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Thị trường tắm trong biển máu; Tại sao vàng không là nơi nơi trú ẩn an toàn? Câu chuyện tháng 3 đang trở lại? Và đây là câu trả lời của chuyên gia

Các chỉ số chứng khoán Mỹ giảm hơn 3% vào thứ Hai, với vàng và bạc cũng bị bán tháo khi Đức và Pháp tiếp tục các biện pháp đóng cửa chống dịch.

Phil Streible, chiến lược gia thị trường trưởng tại Blue Line Futures, lưu ý rằng các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự an toàn bên ngoài kim loại quý. Ông nói:

Đồng Yên Nhật tăng và trái phiếu cao hơn, và điều đó cho tôi biết nếu vàng và bạc giảm. Và khi hai thị trường đó cao hơn, một số người đang tìm kiếm sự an toàn nhưng họ không tìm kiếm vàng và bạc.

Việc đóng cửa ở châu Âu sẽ đòi hỏi nhiều tiền hơn để hỗ trợ nền kinh tế châu Âu và với nhiều euro được tung ra, giá trị của đồng tiền này sẽ đi xuống, Streible lưu ý.

Yếu tố khác là khả năng xảy ra một cuộc bầu cử gây tranh cãi. Chiến lược gia giải thích:

Nếu bạn có một cuộc bầu cử gây tranh cãi, rất có thể kích thích tài chính sẽ không đến sớm.

Streible cho biết các nguyên tắc cơ bản trong dài hạn vẫn là tốt với vàng.

Con lắc dao động là từ để nói vàng và bạc; tuy nhiên, hãy nhớ luận điểm dài hạn: Cục Dự trữ Liên bang sẽ giữ lãi suất gần bằng 0, họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết vào năm 2021, chúng ta sẽ nhận được sự kích thích đó, và đó là khi bảng cân đối kế toán tiếp tục mở rộng và vàng và bạc bắt đầu tăng giá trở lại.

Trong lăng kính dài hạn, đợt bán tháo này thể hiện cơ hội mua. Phil Streible lập luận:

Bạn phải sử dụng những pullback này để thêm vào các vị trí. Đừng là một nhà giao dịch đồng thuận, đừng đuổi theo những mức cao, hãy mua những điều chỉnh như những gì chúng ta đang thấy ngày hôm nay. Rất nhiều người nhìn thấy màu đỏ, còn tôi thấy một điều tuyệt vời.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies