Image default
Chuyên gia nói Tin mới nhất

Tại sao giá vàng 2500$ không xảy ra trong năm nay? E.B. Tucker sẽ hé lộ cho bạn biết lí do

Với môi trường chính trị và kinh tế mà chúng ta đang tồn tại, vàng sẽ cao hơn nhiều. Đó là quan điểm của chuyên gia E.B. Tucker, tác giả của “Why Gold, Why Now.”

E.B. Tucker là giám đốc của Metalla Royalty and Streaming và là tác giả của cuốn “Why Gold? Why Now?: The War Against Your Wealth and How to Win It” (Tạm dịch Tại sao là vàng? Tại sao là bây giờ?: Có một cuộc chiến chống lại sự giàu có của bạn và làm thế nào để thắng cuộc chiến đó?).

Tucker đã dự đoán vàng sẽ đạt 2500$ vào cuối năm 2020, ông hiện đang cập nhật quan điểm của mình và dự đoán giá sẽ đạt mức đó vào năm sau. Chuyên gia chia sẻ:

Chúng tôi nghĩ rằng ngay sau khi thành công trong việc xử lý mức 1900$, vàng sẽ tăng lên ngưỡng 2000$ và sau đó chạm mốc 2500$ vào năm tới. Chúng tôi cảm thấy rất ngạc nhiên khi đà tăng của giá vàng hồi tháng 8 đã không tiếp tục. Chúng tôi cảm giác như một số nguyên tắc cơ bản đã sẵn sàng để vàng nối dài đà tăng, nhưng chúng tôi đã đánh giá thấp sự thoái lui.

Tucker nói rằng hoạt động kém hiệu quả của vàng kể từ tháng 8/2020 khó có thể xảy ra do sự gia tăng của bitcoin. Theo chuyên gia:

Vàng là thị trường trị giá 12 nghìn tỷ đô la, điều này không giống như tiền điện tử là thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la, chúng rất khác biệt. Tôi nghĩ bitcoin rất khác, nó không giống với vàng. Mọi người nói với tôi, bitcoin có phải là vàng kỹ thuật số không? Và tôi nói không, đó không phải là vàng kỹ thuật số vì vàng không phải là bitcoin kỹ thuật số.

Xem thông tin tại:

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]