Image default
Chuyên gia nói Phân tích Tiền ảo Tin mới nhất

Raoul Pal đã bán vàng của mình vì ‘bitcoin đang ăn mòn thế giới’; Giá sẽ chạm 300 nghìn USD trong 18 tháng tới

Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision, cho biết Bitcoin giống như một quyền chọn mua đối với sự xuất hiện của tiền điện tử trên thế giới.

Ông nhấn mạnh:

Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như những gì đang diễn ra ngay bây giờ. Bitcoin có một nguồn cung hạn chế mà bây giờ nó lại là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu mà mọi người đều biết, nhưng không phải ai cũng hiểu. Điều đang xảy ra bây giờ là các tổ chức đang xâm nhập vào không gian tiền số.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đã tăng hơn 150% so với cùng kỳ năm ngoái, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 11. Pal nói rằng dự kiến giá sẽ tăng trưởng nhiều hơn bây giờ khi một “bức tường khổng lồ” về tiền tổ chức đang chảy vào. Nhà lãnh đạo chia sẻ:

Tôi sử dụng một số biện pháp. Tôi sử dụng phân tích kỹ thuật, biểu đồ logarit, tôi sử dụng tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy… Tôi sử dụng rất nhiều thước đo khác nhau, ai đó đã gửi cho tôi một báo cáo hôm nay viết về luật Metcalfe và áp dụng điều đó, việc chấp nhận bitcoin và đưa nó về giá cả, về cơ bản tất cả đều đi đến cùng một thứ. Về cơ bản, thị trường bitcoin sẽ đạt được khoảng giá từ 500.000 đến 1 triệu đô la trong vòng 5 năm và giá sẽ ở đâu đó từ 100.000 đến 300.000 đô la trong 12 đến 18 tháng tới.

Sự tăng và giảm của Bitcoin diễn ra theo chu kỳ. Trong khi năm 2017 thể hiện mức độ hưng cảm, sự gia tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay không có cùng mô hình, Pal lưu ý. Ông nhận định:

Thế giới trải qua những giai đoạn này, và những người bảo thủ hơn, ít chấp nhận rủi ro hơn, có xu hướng tham gia cuộc chơi muộn hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng các ngân hàng đến muộn ở đây, bởi vì họ sẽ bị gián đoạn phần nào.

Ông nói và nói thêm rằng lần đầu tiên, các nhà đầu tư bán lẻ có cơ hội đến trước các tổ chức trong việc di chuyển vào không gian tiền điện tử.

Giavang.net

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin video:

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]