Image default
Livestream thị trường Tin mới nhất Vàng trong nước

Bản tin giá vàng: Sáng 07/12/2020 – Giá đang tiếp tục hồi phục mạnh

Theo ghi nhận, trước sự biến động đầy lạc quan của giá vàng tuần này, nhiều nhà đầu tư đã quyết định trở lại thị trường sau khi thị trường xác định đợt sóng lớn vào tháng 2 và tháng 8.

Với biên độ giá khá ổn định, chênh lệch chiều mua và bán chỉ khoảng 400 tới 600 nghìn mỗi lượng, nhà đầu tư tham gia trở lại thị trường vàng trong nước hiện gặp ít rủi ro hơn. Còn nhớ, tại thời điểm đạt đỉnh tháng 8, giá vàng neo ngưỡng 62 triệu đồng, nhưng chệch lệch hai chiều mua, bán lên tới 4 triệu khiến nhiều nhà đầu tư vàng thời điểm đó lỗ nặng nếu đu giá đỉnh.

Giá vàng trong nước trong hơn 2 tháng qua luôn neo cao hơn thị trường thế giới trên 3 triệu đồng mỗi lượng do lực cầu vàng trong nước tăng vào dịp cưới hỏi thường niên. Nhận định cơ hội này, các thương hiệu vàng bạc đá quý cũng tung ra các sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu, với mẫu mã đẹp và các chương trình khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm của người dân.


► Cập nhật tin tức thị trường vàng nhanh nhất GIAVANG.NET Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/34EZkr3

Để Theo Dõi Các Video SỚM NHẤT và NHANH NHẤT !

Thông tin liên quan:

► ĐIỂM TIN MỚI NHẤT: https://giavang.net/category/tin-moi-…

► ĐIỂM TIN GIÁ VÀNG: https://giavang.net/category/vang/

► LIVESTREAM: https://giavang.net/category/livestream

➥Vận hành : Website Giavang.net »

Email: lienhe@giavang.net

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]