Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

PTKT vàng: (XAU/USD) nguy cơ cao điều chỉnh về vùng 1760-55$

Vàng (XAU/USD) đã giảm gần 20USD từ mức cao nhất trong 7 tuần là 1790$ vào thứ Hai và chốt phiên đầu tuần bằng đà giảm nhẹ. Trong phiên giao dịch hôm nay, thị trường ở trong trạng thái tích lũy củng cố và có nguy cơ tiếp tục điều chỉnh.

Theo quan điểm của nhà phân tích Dhwani Mehta từ FxStreet, vàng (XAU/USD) có thể lùi về khu vực 1760-55$ trong bối cảnh lợi suất cao hơn và các chỉ số kỹ thuật không ủng hộ.

Nhà phân tích bình luận:

Lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ cao hơn có thể sẽ vẫn là một nhân tố gây áp lực mạnh đối với vàng (tài sản không sinh lợi) trong bối cảnh nhà đầu tư vẫn lạc quan về triển vọng hồi phục kinh tế. Hôm nay, không có nhiều số liệu kinh tế quan trọng được công bố ở cả hai bên bờ Đại Tây Dương.

Các thông tin cập nhậ về vắc xin covid và kích thích tài chính của Mỹ sẽ được theo dõi chặt chẽ để tạo động lực mới cho giá vàng.

Hỗ trợ mạnh ở mức 1761$ sẽ xuất hiện trên biểu đồ nếu áp lực giảm gia tăng. Mức đó là hợp lưu của hỗ trợ đường xu hướng ngang và 100-HMA tăng dần. Điểm dừng tiếp theo của thị trường được nhìn thấy tại 200-HMA ở mức 1752$.

Vàng cần phải duy trì sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự 1775$ thì mới có thể nối lại đà tăng của tuần trước. Mức cao nhất của tuần trước là 1784$ sẽ được phe mua hết sức chú ý trước khi thị trường tiến lên mức cao nhất trong 7 tuần là 1790$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies